Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 14:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:02, Chủ Nhật, 10/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông tin khởi tố bị can 02 nguyên Tổng Giám đốc PVN là không chính xác

(ANTV) - Tối 09/12/2017, Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an có Thông báo: Thông tin khởi tố bị can 02 nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam qua các thời kỳ là không chính xác. 

Chiều và tối ngày 09/12, trên một số báo điện tử và đài truyền hình có đưa tin Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an đã tiến hành khởi tố bị can về tội “Cố ý làm trái quy định Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” quy định tại Điều 165 Bộ luật Hình sự đối với ông Phùng Đình Thực và ông Đỗ Văn Hậu - nguyên Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam qua các thời kỳ.

Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an xác nhận các thông tin nêu trên là không đúng sự thật; đề nghị kiểm tra, xử lý những cá nhân đã đưa tin không đúng sự thật.

Theo: bocongan.gov.vn

Thái Nguyên: Bắt đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép hàng cấm

Với hành vi vận chuyển trái phép pháo nổ Lê Trường Giang trú tại xóm Hưng Thịnh, xã Trung Thành, thị xã Phổ Yên đã bị Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thái Nguyên bắt giữ.

Giang đã thuê xe taxi vận chuyển giữ 5 cuộn pháo, 10 băng pháo tép và 10 quả pháo hoa, có tổng trọng lượng hơn 11 kg. Khi đến khu vực tổ 9, phường Tích Lương, thành phố Thái Nguyên đã bị lực lượng công an phát hiện bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Giang khai nhận mua số pháo trên từ Lạng Sơn với số tiền 1,4 triệu đồng, với mục đích mang về Thái Nguyên để sử dụng.

 
Thăm dò khán giả