Thứ năm, ngày 25/04/2019 - 19:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:45, Thứ 2, 20/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thông báo đặc điểm nhận dạng nghi phạm sát hại 2 vợ chồng ở Hưng Yên

(ANTV) - Cơ quan chức năng bước đầu thông báo về đặc điểm nhận dạng của nghi phạm trong vụ sát hại 2 vợ chồng anh Đặng Văn Trường, chị Nguyễn Thị Hoa tại nhà riêng ở khu phố Nam Tiến (P. Hồng Châu, TP Hưng Yên).

 

Cụ thể, cảnh sát đang truy tìm nam thanh niên khoảng 20 đến 35 tuổi; tầm cao 1,65m đến 1,73m, đầu đội mũ lưỡi trai. Hung thủ đi giày cỡ khoảng 40-41 (cỡ Việt Nam) nhãn hiệu Adidas màu tím than, mỗi bên má giầy có ba sọc trắng, vùng cổ giày có viền trắng bao quanh. Ngoài ra, còn đi tất cổ ngắn màu xám, mặc quần dài và áo tối màu.

Để phục vụ công tác điều tra, truy bắt hung thủ gây án, Công an tỉnh Hưng Yên thông báo, mọi công dân khi có thông tin về vụ án và hung thủ gây án, cần báo ngay cho Công an tỉnh Hưng Yên theo số điện thoại: Ông Đoàn Văn Tiến - Phó trưởng Phòng Cảnh sát hình sự: 0989.001.977. Ông Trịnh Văn Phong - Đội trưởng Đội 3, Phòng Cảnh sát hình sự: 0984.299.838

Bộ Công thương lật lại quy trình kiểm tra tại Công ty “Con Cưng” của Cục Quản lý Thị trường 

 

Bộ Công thương vừa ra quyết định thành lập tổ rà soát, đánh giá lại quy trình kiểm tra việc chấp hành pháp luật đối với Công ty Cổ phần Con Cưng của Cục Quản lý Thị trường và đánh giá hoạt động của Tổ công tác triển khai Quyết định số 334 của Bộ trưởng Bộ Công thương.

Trước đó, Bộ Công thương đã ra kết luận chính thức sau hơn 2 tuần kiểm tra các sản phẩm của Công ty Cổ phần Con Cưng bị nghi là hàng lậu, hàng giả nhưng không phát hiện thấy có hàng giả, hàng lậu mà chỉ có sai nhãn mác, vi phạm khuyến mại, thương mại điện tử…

Theo đó, đối với các vi phạm hành chính, Bộ Công thương đã chỉ đạo Cục Quản lý Thị trường và các chi cục xử lý theo quy định của pháp luật  và yêu cầu Công ty Cổ phần Con Cưng có biện pháp xử lý, khắc phục các vi phạm đã được phát hiện. Với các sản phẩm có vi phạm về nhãn mác, yêu cầu công ty khắc phục xong các vi phạm này trước khi đưa vào lưu thông.

Như vậy, kết luận và đánh giá của đoàn kiểm tra của Bộ Công thương không giống như những công bố sai phạm trước đó từ phía lực lượng quản lý thị trường đối với Công ty Cổ phần Con Cưng.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng