Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 13:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:51, Thứ 4, 04/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thiếu nợ, anh đập cửa nhà em gái trộm tiền

(ANTV) - Thiếu nợ số tiền lớn từ việc tụ tập chơi đánh bạc ăn tiền. Lê Thanh Nguyên, trú huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang (tạm trú huyện Phú Quốc) đã đến phòng trọ của em gái đập cửa vào lấy trộm số tiền gần 150 triệu đồng. Đối tượng đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam 2 tháng.

Tại cơ quan công an Nguyên khai nhận, vào chiều ngày 02/02, Lợi dụng lúc gia đình em gái đi làm, Nguyên đến phòng trọ ở khu phố 7, thị trấn Dương Đông dùng búa đập ổ khóa cửa rồi vào trong lục soát lấy trộm số tiền gần 4 triệu đồng và một con lợn đất bên trong có 135 triệu đồng.

Sau đó Nguyên đến một tiệm vàng ở thị trấn Dương Dông chuộc số vàng mà Nguyên đã cầm cố trước đó (để đánh bạc) hết 20 triệu đồng, mang về cho vợ gần 15 triệu đồng. Đem trả nợ hết 100 triệu đồng, số tiền còn lại Nguyên dùng để đánh bạc và thua hết thì bị công an bắt giữ.

 

Hà Nội: Điều tra vụ đốt pháo trong đám cưới ở Sóc Sơn

Chiều 03/3, lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đơn vị vừa triệu tập những người có liên quan đến hành vi đốt pháo tại gia đình ở xã Phù Lỗ (Sóc Sơn, Hà Nội) tổ chức đám cưới hôm 01/3.

Trước đó, ngày 01/3, ngay khi tiếp nhận thông tin về việc có một gia đình ở xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn tổ chức đám cưới đã đốt số lượng lớn pháo bên trong rạp và ngoài đường, gây những tiếng nổ và kéo dài, xác pháo đỏ cả góc đường, Công an xã Phù Lỗ phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Sóc Sơn đã xuống hiện trường, lập biên bản sự việc.

Ngày 03/3, Công an huyện Sóc Sơn phối hợp với Công an TP Hà Nội đang tiếp tục xác minh nguồn gốc số pháo, ai là người tổ chức đốt pháo và các vấn đề liên quan đến vụ việc. Bước đầu, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập một số người để tiến hành xác minh, làm rõ.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh, video clip một đám cưới ở xã Phù Lỗ rải pháo thành 3-4 dãy trước cửa nhà. Ngoài ra, gia đình này còn treo pháo dọc 2 bên lối đi vào nhà để đốt mừng đám cưới.

 

Thăm dò khán giả