Đó là anh Nguyễn Văn Tần, sinh năm 1993, quê Bắc Lý, Lý Nhân, Hà Nam
Đến 17h chiều 5/9, chỉ còn 7 nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai trong vụ tai nạn giao thông thảm khốc ở Lào Cai.
Bác sỹ Hoàng Văn Hiếu, Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai cho biết, trong số 7 nạn nhân này thì nạn nhân Nguyễn Hải Ly bị chấn thương sọ não tiên lượng xấu, nạn nhân Nguyễn Trà My chấn thương nặng đang được các bác sỹ tiếp tục theo dõi, có thể sẽ phải chuyển về bệnh viện Bạch Mai trong ngày 6/9.
Trước đó có một số bệnh nhân đã được chuyển về Bệnh viện Việt Đức và một số bệnh viện gần nhà các nạn nhân.
Ngày 4/9, nạn nhân Nguyễn Ngọc Tân ở xã Bắc Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bị cành cây xuyên qua mắt phải gây chấn thương sọ não được người thân xin chuyển về nhà, nhưng đã tử vong sau đó./.