Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:51, Thứ 4, 18/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên xịt hơi cay cướp xe máy đã bị bắt

(ANTV) - Công an quận Tân Bình, TP. HCM đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Bá Dương (sinh năm 1997, trú quận 12) để điều tra, xử lý về hành vi cướp giật tài sản. Đây là đối tượng dùng bình xịt hơi cay tấn công một phụ nữ trên đường để cướp xe máy bị camera an ninh ghi lại, gây bức xúc trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Theo đó, từ hình ảnh camera an ninh về vụ cướp xe táo tợn trên địa bàn phường 15, quận Tân Bình. Công an quận Tân Bình đã vào cuộc điều tra, truy xét. Lần theo manh mối và hướng tẩu thoát của các nghi can.

Ngày 16 tháng 12, công an bắt giữ được Nguyễn Bá Dương và 5 đối tượng liên quan tại một khách sạn trên địa bàn huyện Hóc Môn. Băng nhóm này đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Theo đó, rạng sáng 13 tháng 12, chúng mang theo bình xịt hơi cay, dùng băng keo thay đổi biển số rồi rảo quanh các tuyến đường để tìm người dân sở hở.

Sau khi cướp hụt xe máy của một phụ nữ như trên mạng xã hội đăng tải. Nhóm Dương bỏ chạy và dùng bình xịt hơi cay để cướp 1 túi xách, đồng hồ đeo tay của một cô gái. Các đối tượng sau đó bị Công an quận Tân Bình và Công an quận 12 bắt giữ.

Hiện 2 đơn vị đang phối hợp mở rộng điều tra, xử lý băng nhóm này.

 

BT
Thăm dò khán giả