Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 07:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:42, Thứ 6, 22/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên rủ bé gái đi uống bia rồi giao cấu

(ANTV) - Vừa quen bé gái 13 tuổi thông qua một người bạn, Lý Vĩ Khang, 18 tuổi, trú xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang đã rủ bé gái đi uống bia rồi đưa vào nhà nghỉ để quan hệ tình dục.

 

Với hành vi này, Cơ quan Cảnh sát Công an huyện Hòn Đất đã chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lý Vĩ Khang về tội giao cấu trẻ em.
 
Theo kết luận điều tra, vào chiều ngày 23/1/2020, Khang được một người bạn rủ đến thành phố Rạch Giá chơi, tại đây Khang mới quen biết với bé gái 13 tuổi (trú phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá).
 
Sau đó, Khang rủ bé gái cùng 02 người bạn nữa đi uống bia. Lợi dụng lúc bé gái say, Khang đã chở vào nhà nghỉ để thực hiện hành vi giao cấu 02 lần. Sự việc bị phát hiện khi gia đình nạn nhân thấy con mình đi qua đêm không về nhà đi tìm thì biết đã bị Khang xâm hại nên đã trình báo với cơ quan Công an.
 
Khởi tố, tạm giam nhóm đối tượng hủy hoại hơn 1,2 ha rừng  
 

 

 
Với hành vi hủy hoại rừng, các đối tượng Phạm Công Tính, Cao Xuân Tùng  và Lê Văn Tân, cùng trú tỉnh Quảng Ngãi vừa bị Công an huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông bắt tạm giam để điều tra.
 
Năm 2016 Tính mua một phần đất rừng thuộc thôn 10, xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song để canh tác. Do muốn mở rộng diện tích đất, ngày 28/4/2020, Tính thuê Tây và Tân đến khu vực giáp ranh với phần đất của Tính để phá rừng, với tiền công 200.000đ/1 người/1 ngày. Từ ngày 28 đến 30 tháng 4 năm 2020, các đối tượng đã dùng dao phát chặt cây rừng. Đến ngày 4/5/2020, Tính thuê thêm Tùng rồi cùng với Tây, Tân tiếp tục vào khu vực trên để phá rừng.
 
Trong lúc các đối tượng thực hiện hành vi hủy hoại rừng thì bị Hạt Kiểm lâm phối hợp với Công an huyện Đắk Song phát hiện, bắt giữ Cao Xuân Tùng, các đối tượng còn lại đã bỏ chạy.Qúa trình điều tra, cơ quan chức năng xác định diện tích rừng các đối tượng hủy hoại là hơn 1,2 ha do UBND xã Nâm N’jang, huyện Đắk Song quản lý. Công an huyện Đắk Song đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Tùng, Tính, Tân để điều tra, làm rõ về hành vi hủy hoại rừng.
 
Hậu Giang: Triệt phá điểm cờ bạc tạm giữ trên 180 triệu đồng
 

 

Công an huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng trong vụ đánh bạc tại nhà ông Đặng Văn Lâm,ở ấp 6, xã Vị Đông, huyện Vị Thủy.
 
Tại hiện trường có 11 đối tượng đang đánh bài ăn thua bằng tiền. Vật chứng tạm giữ trên chiếu bạc gần 17 triệu đồng, 36 bộ bài tây, 4 điện thoại di động. Kiểm tra trên người các đối tượng và nhà ông Lâm, cơ quan công an tạm giữ trên 160 triệu đồng, 07 điện thoại di động và 12 xe mô tô các loại.
Thăm dò khán giả