Thứ sáu, ngày 25/09/2020 - 14:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:51, Chủ Nhật, 23/08/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh niên đâm bảo vệ khi bị nhắc đeo khẩu trang

(ANTV) - Tại Khoa cấp cứu của bệnh viện xuất hiện thanh niên chưa rõ lai lịch đã dùng dao nhọn, ghế nhựa tấn công một bảo vệ khi bị nhắc nhở do không đeo khẩu trang. Rất may bảo vệ của bệnh viện đã tránh được, không bị thương tích.

 

Thông tin ban đầu, vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, một thanh niên không đeo khẩu trang bước vào khoa cấp cứu của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Sau đó, bảo vệ bệnh viện nhắc nhở, yêu cầu nam thanh niên đeo khẩu trang theo đúng quy định phòng dịch của bệnh viện. Tuy niên, nam thanh niên không chấp hành, la lối, sau đó dùng ghế nhựa và dao nhọn  đâm liên tiếp về phía nhân viên bảo vệ, nhưng không trúng.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, nam thanh niên này cũng đã có hành vi cầm dao, ghế nhựa tấn công nhân viên bảo vệ 2 lần, gây mất trật tự tại khoa cấp cứu của bệnh viện.

 

Tính đến 18h ngày 22/8, Việt Nam có 1.014 ca mắc Covid-19, 5 ca mắc mới được ghi nhận tại Đà Nẵng, độ tuổi 38 - 60 tuổi.

Trong đó, 3 người là tiểu thương ở chợ Tân Lập (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) và Siêu Thị (phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Một người là thành viên Ban quản lý chợ Lầu Đèn (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng). Trường hợp còn lại tiếp xúc gần BN958.

Đến nay, Việt Nam có tổng cộng 672 ca mắc Covid-19 lây nhiễm trong nước. Trong đó, số lượng ca mắc liên quan Đà Nẵng tính từ ngày 25/7 đến nay là 527 người.

B.T
Thăm dò khán giả