Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:08 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:53, Chủ Nhật, 08/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Triệt xóa nhóm trộm cắp tại công sở

(ANTV) - Tại tỉnh Thanh Hóa, Công an huyện Nga Sơn vừa triệt xóa ổ nhóm gồm 4 đối tượng Mai Đình Hùng, Lê Văn Quang, Phạm Tùng Lâm và Trương Tiến Hiệp chuyên trộm cắp tài sản trong các cơ quan công sở và nhà dân.

Các đối tượng là những kẻ nghiện chơi game, thường xuyên lang thang trên địa bàn huyện Nga Sơn, nhất là các cơ quan công sở  và nhà dân, lợi dụng sơ hở của bảo vệ và người dân để đột nhập vào trộm cắp tài sản.

Chỉ tính từ tháng 3/2014 đến khi bị bắt, 4 đối tượng này đã gây ra hàng chục vụ trộm cắp tài sản tại cơ quan như Văn phòng Ban tuyên giáo huyện ủy và UBND huyện Nga Sơn, Đài truyền thanh huyện... với tổng giá trị tài sản lên đến hàng trăm triệu đồng.

Hiện Công an huyện Nga Sơn đã bắt tạm giam 2 đối tượng Mai Đình Hùng và Lê Văn Quang. Riêng Phạm Tùng Lâm và Trương Tiến Hiệp đang tuổi vị thành niên nên được tại ngoại.

Lâm Đồng: Bắt giữ đối tượng thực hiện 7 vụ trộm cắp liên hoàn

Còn tại tỉnh Lâm Đồng, ngày hôm qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Lạt đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Lê Trần Ngọc Khoa trú phường 11, TP Đà Lạt về hành vi trộm cắp tài sản. Đối tượng bị lực lượng chức năng và quần chúng nhân dân bắt quả tang khi đang đột nhập vào nhà chị Nguyễn Thị Thu Hiền trú phường 3, TP Đà Lạt trộm cắp tài sản.

Tang vật thu giữ tại chỗ gồm máy tính bảng, 1,6 triệu đồng và 200 đô la Mỹ. Đối tượng còn khai nhận, trước đó đã thực hiện 6 vụ trộm trên địa bàn TP Đà Lạt.  Hiện cơ quan cảnh sát điều tra đang mở rộng vụ án để truy tố đối tượng này.

 

BT
Thăm dò khán giả