Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:24, Thứ 6, 11/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Triệt xóa đường dây số đề

(ANTV) -Tại Thanh Hóa, sau một thời gian theo dõi và lập án đấu tranh Công an huyện Hà Trung đã triệt xóa đường dây chuyên ghi gom số lô, số đề, bắt quả tang 4 đối tượng gồm: Đặng Văn Bảy, Phạm Hà Thanh, Nguyễn Thị Thanh và Phạm Thị Thêu đều ở huyện Hà Trung đang ghi, gom các bảng lô đề

Đường dây chuyên ghi, gom bảng lô, đề với khối lượng lớn do Đặng Văn Bảy cầm đầu, đứng ra ghi, gom lô, đề cho các đối tượng trên địa bàn. 3 đối tượng còn lại gom lô, đề cho Bảy

Tại chỗ lực lượng công an đã thu 5 máy Fax, 10 bảng đề với số tiền thể hiện trong các bảng đề là gần 108 triệu đồng, gần 18 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật liên quan.

Tiến hành khám xét nơi ở của 4 đối tượng trên, lực lượng công an đã thu giữ thêm hơn 303 triệu đồng tiền mặt và cùng các giấy tờ có liên quan đến việc ghi số đề.

Bắc Ninh: Khởi tố đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản dưới hình thức thông báo trúng thưởng

Công an tỉnh Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố và ra lệnh tạm giam với đối tượng Phạm Văn Ánh trú tại xã Vĩnh Khê, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại cơ quan điều tra Ánh khai từ tháng 6 năm 2015 đã sử dụng sim rác gọi điện tự nhận mình là nhân viên ngân hàng Vietcombank thông báo qua điện thoại cho các nạn nhân là đã trúng thưởng xe máy và tiền tại ngân hàng.

Tuy nhiên để nhận thưởng, các nạn nhân được Ánh đã hướng dẫn mua và chuyển mã thẻ cào điện thoại cho Ánh để nộp các khoản phí trước. Tại địa bàn tỉnh Bắc Ninh, do tin tưởng Ánh nên một bị hại đã bị lừa gần 100 triệu, nhưng sau khi bị hại chuyển tiền Ánh đã cắt đứt liên lạc và bỏ trốn. Với thủ đoạn như trên, Ánh đã gây ra nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên nhiều địa bàn khác trên cả nước.

BT
Thăm dò khán giả