Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:10, Thứ 7, 23/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Siêu trộm sa lưới

(ANTV) - Đối tượng trộm cắp tài sản liên huyện tại Thanh Hóa, vừa bị Công an Thành phố Thanh Hóa bắt giữ về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng bị bắt giữ là Hà Văn Tuấn ở xã Hợp Lý, huyện Triệu Sơn. Chỉ tính từ cuối năm 2015 đến khi bị bắt Hà Văn Tuấn đã cùng đồng bọn là Nguyễn Văn Hưng ở xã Thịnh Lộc, huyện Hậu Lộc gây ra trên 20 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn Thành phố Thanh Hóa, Thị xã Sầm Sơn, huyện Đông Sơn và 15 vụ móc trộm cốp xe máy để trộm cắp tiền, điện thoại di động.

Hiện Công an thành phố Thanh Hóa đã thu hồi được 12 xe máy cùng nhiều giấy tờ, tài sản trả lại cho người bị hại đồng thời tiếp tục điều tra, mở rộng các vụ án. 

Khởi tố chủ quán cà phê về hành vi môi giới mại dâm

Công an TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vừa ra quyết định khởi tố Dương Thị Liễu, tạm trú tại phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một và Nguyễn Văn Tiến, tạm trú tại phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một về hành vi môi giới mại dâm.
   
Trước đó, ngày 16/4/2016 Công an TP. Thủ Dầu Một bắt quả tang 2 tiếp viên của một quán cà phê nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch, thuộc phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một do Tiến và Liễu làm chủ quán có hành vi bán dâm cho khách. Các tiếp viên khai nhận, việc bán dâm là do sự điều động của Tiến và Liễu, mỗi lần bán dâm cho khách với giá 400 ngàn và phải đưa cho Tiến và Liễu số tiền 50.000 đồng.

 

BT
Thăm dò khán giả