Thứ hai, ngày 19/10/2020 - 23:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 20:20, Chủ Nhật, 01/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thanh Hóa: Không để xảy ra đốt pháo trong dịp Tết

(ANTV) - Sáng 31/01, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức hội nghị giao ban công tác phòng chống buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015.

Tại hội nghị, Lãnh đạo phòng Cảnh sát QLHC về trật tự xã hội Công an tỉnh Thanh Hóa đã báo cáo tiến độ và kết quả thực hiện kế hoạch số 245 của Giám đốc Công an tỉnh về phòng, chống, đấu tranh, ngăn chặn xử lý việc sản xuất, vận chuyển, buôn bán, sử dụng trái phép các loại pháo trong dịp tết Ất Mùi 2015.

Sau khi nghe lãnh đạo các đơn vị thảo luận và báo cáo tình hình, tiến độ việc thực hiện kế hoạch này, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa yêu cầu từ nay đến đêm giao thừa các đơn vị công an trong tỉnh chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và các ngành chức năng tổ chức cho các hộ kinh doanh, các tổ chức đoàn thể, các doanh nghiệp, trường học, học sinh, sinh viên ký cam kết không buôn bán, tàng trữ và đốt pháo nổ trên địa bàn; giao nộp các loại pháo, vũ khí vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ; nắm chắc tình hình, chủ động, đấu tranh, ngăn chặn có hiệu quả với các hành vi buôn bán, vận chuyển các loại pháo.

Xử lý nghiêm các đối tượng cố tình tàng trữ, buôn bán và đốt pháo nổ; kiên quyết không để xảy ra đốt pháo trong dịp tết Nguyên đán. Nếu đơn vị nào để xảy ra tình trạng đốt pháo trong đêm giao thừa thì Thủ trưởng đơn vị sẽ phải kiểm điểm trách nhiệm trước Giám đốc và Cấp ủy, Chính quyền, nhân dân.

BT
Thăm dò khán giả