Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 20:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:27, Thứ 3, 12/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thái Nguyên: Bắt giữ đối tượng tàng trữ ma túy

(ANTV) - Sau một thời gian theo dõi, ngày 11/5, Công an tỉnh Thái Nguyên đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Tiến Biên, sinh năm 1959, trú tại phường Lương Sơn, TP Sông Công về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

 

Khi Nguyễn Tiến Biên đang mang theo ma túy và di chuyển tại khu vực tổ dân phố Sau, phường Lương Sơn, TP Sông Công thì bị tổ công tác của Phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thái Nguyên bắt quả tang, thu giữ tại chỗ 112,45g heroin.

Khám xét nơi ở của Biên, cơ quan Công an thu giữ 0,6g heroin, 1 cân tiểu ly và một số tang vật khác có liên quan. Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng.

Bình Định: Bàn giao ngư dân Philippin gặp nạn trên biển

 

Sở Ngoại vụ tỉnh Bình Định đã tiến hành các thủ tục bàn giao ông Anding Nadie Repil - quốc tịch Philippines, là ngư dân gặp nạn bị trôi dạt vào vùng biển Việt Nam cho Đại sứ quán Philippin. 

Trước đó, vào ngày 17/4, khi đang hoạt động đánh bắt thủy sản trên vùng biển Việt Nam, tàu cá BĐ 98435 TS, của ông Phan Kha (ở xã Hoài Hải, huyện Hoài Nhơn) đã cứu vớt được 1 công dân nam người Philippines gặp nạn đang trôi dạt trên biển. Sau đó, ông Phan Kha cùng các ngư dân đã tiến hành sơ cứu ban đầu, chăm sóc sức khỏe và bố trí cho ông này ăn nghỉ trên tàu.

Đến ngày 02/5, tàu cá này đã đưa ngư dân Philippines đến đất liền. BCH BĐBP tỉnh Bình Định đã chỉ đạo các đơn vị thuộc quyền, phối hợp cùng với các cơ quan chức năng, tổ chức tiếp nhận, chăm sóc sức khỏe, kiểm tra dịch bệnh COVID-19.

BT
Thăm dò khán giả