Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 20:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:38, Thứ 3, 17/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thác loạn thâu đêm trong quán karaoke Em và Tôi

(ANTV) - Đã rất nhiều lần lén lút hoạt động quá giờ quy định, thậm chí cho khách sử dụng ma túy để thu lợi bất chính. Đến rạng sáng nay, hoạt động của quán karaoke Em và Tôi, trên địa bàn xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn đã  bị Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng một số đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang.  

 

Theo đó, hơn 20 cán bộ, chiến sĩ thuộc các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Ngãi, đột kích vào quán karaoke Em và Tôi ở xã Bình Thạnh do Nguyễn Thị Vương, sinh năm 1982, trú tại địa phương làm chủ. Lực lượng Công an phát hiện tại 3 phòng hát có 24 đối tượng đang hát quá giờ quy định, trong đó có một số đối tượng đang trong tình trạng phê ma túy.

Qua kiểm tra, 3 phòng hoạt động karaoke đều có dụng cụ dùng để sử dụng ma túy. Để thác loạn thâu đêm, các đối tượng không chỉ sử dụng ma túy mà còn lôi kéo cả gái làng chơi, phát sinh nhiều tệ nạn nguy hiểm.

Được biết, rất nhiều lần cơ sở karaoke Em và Tôi lén lút hoạt động quá giờ quy định, cho khách sử dụng ma túy để thu lợi bất chính. Việc kịp thời triệt xóa cơ sở này đã góp phần bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Triệt phá một tụ điểm đánh bạc trong quán cà phê

Bất ngờ kiểm tra hành chính quán cà phê 379, thuộc phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoà, tỉnh Bình Phước, lực lượng Cảnh sát hình sự công an tỉnh đã phối hợp với Công an thành phố Đồng Xoài và Công an phường Tiến Thành bắt quả tang 7 đối tượng đang tổ chức đánh bài ăn tiền.

 

Các đối tượng bị bắt giữ gồm Nguyễn Đình Trường, Trần Anh Kiệt, Phạm Hồng Tuấn, Trần Văn Biên, Hoàng Văn Tài, Đặng Thái cùng thường trú tại thành phố Đồng Xoài và Lữ Văn Sự, trú huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre. Vật chứng thu được trên chiếu bạc là 7 triệu 850 nghìn đồng. Khám xét trên người các đối tượng, tổ công tác thu  được gần 25,5 triệu đồng và 8 điện thoại di động các loại. Vụ việc đã được chuyển giao cho Công an thành phố Đồng Xoài điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

BT
Thăm dò khán giả