Thứ ba, ngày 01/12/2020 - 13:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:07, Thứ 7, 25/06/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên trộm xe ô tô liều vượt 2 chốt chặn của Công an vẫn không thoát

(ANTV) - Sau khi nhận được điện báo của Công an tỉnh Lào Cai về một đối tượng trộm cắp chiếc ô tô mang nhãn hiệu CRV màu đen, không có biển kiểm soát đang trên đường tẩu thoát  theo hướng Lào Cai – Yên Bái, Công an tỉnh Yên Bái triển khai lực lượng và nhanh chóng  bắt giữ đối tượng là thủ phạm của trộm cắp xe ô tô.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai là Lê Hữu Chiến, trú tại huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Trước đó, phát hiện chiếc xe ô tô để ở khu vực không có người trông giữ tại thành phố Lào Cai, Chiến đã trộm cắp rồi sau đó điều khiển xe ô tô từ thành phố ra Quốc lộ 70 đi Yên Bái thì bị lực lượng chức năng Công an tỉnh Lào Cai phát hiện truy đuổi.      

Sau khi điều khiển xe chạy với tốc độ rất cao và manh động vượt qua 2 chốt chặn của lực lượng chức năng huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai, đối tượng đã bị công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bắt giữ.

Lê Hữu Chiến là đối tượng đã có tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản. Hiện Công an huyện Lục Yên đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an tỉnh Lào Cai để điều tra và xử lí.

Quảng Ngãi: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản        

Vì thiếu tiền tiêu xài, đối tượng Nguyễn Đức Thành, trú tại Tp Quảng Ngãi đã lừa đảo cả người yêu mình để chiếm đoạt tài sản. Thủ đoạn này không mới nhưng nhiều thiếu nữ nhẹ dạ vẫn bị sập bẫy.
 
Để thực hiện hành vi lừa đảo, Nguyễn Đức Thành tán tỉnh yêu đương với một cô gái. Sau đó, Thành mượn xe máy của bạn gái rồi đem vào cửa hàng cầm đồ được 50 triệu đồng. Thành dùng số tiền trên tiêu xài, ăn chơi, sau đó cắt đứt liên lạc, lẩn trốn người yêu.

Sau khi nhận được trình báo của bị hại, cơ quan công an đã bắt giữ được đối tượng. Ngoài việc lừa chiếm đoạt tài sản bạn gái, Thành còn chiếm đoạt nhiều xe máy của một số người khác trên địa bàn Quảng Ngãi rồi đem mang đi cầm đồ
.

BT
Thăm dò khán giả