Thứ ba, ngày 22/05/2018 - 19:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 10:59, Thứ 3, 13/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp xe ôm bị bắt khai thêm nhiều vụ trộm

(ANTV) - Vào trưa ngày 9/6, ông Thượng Góp làm nghề lái xe ôm, trú tại huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng khi đang chở khách đã bị chính đối tượng thuê chở dùng dao khống chế cướp xe ôm. 

Sau hơn 3 ngày truy xét, đến sáng ngày 12/6, Cảnh sát hình sự Công an huyện Đức Trọng đã bắt được hung thủ gây án là Nguyễn Tấn Luật, sinh năm 2003, trú tại địa bàn.

Công an huyện Đức Trọng đã thu hồi được chiếc xe là phương tiện mà Luật đã cướp của ông Góp. Ngoài vụ cướp trên, Luật còn khai nhận đã gây ra 6 vụ trộm khác trên địa bàn.    

Kiên Giang: Bắt giam đối tượng trộm cắp tài sản

Với hành vi trộm cắp tài sản, Dương Thị Lệ, 39 tuổi trú huyện Tân Hiệp, tỉnh Kiên Giang đã bị Công an huyện Tân Hiệp bắt giữ. Trước đó, ngày 25/4, khi chị Nguyễn Thị Kim Ngọc, trú thị trấn Tân Hiệp (là bạn của Lệ) đến căn phòng của Lệ ở thị xã Thạnh Trị nghỉ trưa, trong lúc nằm nghỉ, chị Ngọc làm rơi chiếc túi xách bên trong có trên 54 triệu đồng tiền Việt Nam và ít tiền ngoại tệ.

Thấy vậy Lệ nổi lòng tham, lấy trộm chiếc túi xách rồi đem về nhà ở huyện Tân Hiệp cất giấu, nhưng chưa kịp tiêu xài thì bị Công an bắt giữ cùng tang vật.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng