Thứ tư, ngày 27/01/2021 - 20:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 6, 28/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tên cướp nguy hiểm chỉ ra tay một mình sa lưới

(ANTV) - Thường xuyên thay đổi chỗ ở, bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, đối tượng Phạm Ngọc Thi, trú tại phường Hòa Khuê, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã liên tục thực hiện trót lọt các vụ cướp giật tài sản trên địa bàn TP. 

Công an quận Thanh Khê đã tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Phạm Ngọc Thi, là thủ phạm chuyên thực hiện các vụ cướp giật tài sản táo tợn nói trên.

Ngày 26/2, khi phát hiện Thi vừa thực hiện xong 1 vụ cướp giật, ạt các tổ trinh sát ập vào bắt giữ Thi cùng các đối tượng có liên quan.

Tại cơ quan Công an, Thi khai nhận thường xuyên dùng biển số xe máy giả, lợi dụng sự sơ hở của người dân để thực hiện việc cướp giật.

Đặc biệt, Thi chỉ đi cướp giật 1 mình và hẹn đồng bọn tại những vị trí đã định sẵn để tránh bị phát hiện. Cho đến ngày bị bắt, Thi khai nhận đã thực hiện được gần 30 vụ cướp giật trên nhiều địa bàn các quận Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu.

Được biết, đối tượng từng có tiền án, tiền sự về hành vi trộm cắp, cướp giật và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có, ra tù chưa lâu lại tiếp tục phạm tội.

BT
Thăm dò khán giả