Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 10:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 6, 29/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tây Ninh bắt băng nhóm sang chiết trộm gas

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an Tây Ninh phối hợp Công an huyện Bến Cầu, Hải quan cửa khẩu quốc tế Mộc Bài vừa bắt quả tang một nhóm đối tượng do Phan Huy Ngọc cầm đầu, trộm cắp tài sản dưới hình thức rút trộm gas trong các xe bồn đem đi tiêu thụ.

Tang vật tạm giữ gồm: 81 bình gas lớn nhỏ các loại và một số dụng cụ dùng để sang, chiết gas. Tại cơ quan điều tra Phan Huy Ngọc khai nhận: Do trước đây Ngọc đã từng làm tài xế chạy xe bồn chở gas, nên biết được số chênh lệch cho phép khi giao nhận gas.

Từ đó, Ngọc móc nối với các tài xế xe bồn để rút trộm gas, thuê chòi rẫy của người dân ở gần của khẩu quốc tế Mộc Bài làm chỗ chứa hàng và thuê Nguyễn Tín Vũ phụ giúp việc sang chiết gas.

Ngày 27/4/2016, khi các đối tượng trên đang sang chiết gas tại khu vực gần cửa khẩu quốc tế Mộc Bài thì bị lực lượng Công an phát hiện bắt giữ.

Lâm Đồng: Bắt quả tang 2 vụ khai thác và vận chuyển lâm sản trái phép

Qua công tác tuần tra, Hạt kiểm lâm huyện Lạc Dương (tỉnh Lâm Đồng) đã phối hợp với các ngành chuyên môn bắt quả tang 1 vụ khai thác và vận chuyển trái phép lâm sản tại tiểu khu 143, địa bàn xã Đạ Sar.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng thu giữ gần 2m3 gỗ tròn thông ba lá và một ô tô 16 chỗ, do Phạm Thế Nhật, trú tại thành phố Đà Lạt  làm chủ.

Tiếp đó, vào ngày 27/4, tại tiểu khu 40, xã Đưng K’nớ, Hạt kiểm lâm Lạc Dương, cũng phát hiện trên 6,8m3 gỗ thông thành phẩm, và nhiều máy móc dùng để khai thác, chế biến lâm sản. nhưng không rõ đối tượng vi phạm.

BT
Thăm dò khán giả