Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 22:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:35, Thứ 6, 17/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tập trung ngăn chặn tội phạm hình sự dịp Tết

(ANTV) - Theo quy luật, thời điểm cuối năm được dự báo là sẽ có những diễn biến phức tạp về tội phạm hình sự. Trong đó, đặc biệt là tội phạm lừa đảo, trộm cắp, móc túi sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, với những thủ đoạn mới, manh động và liều lĩnh hơn.

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Sau 15 ngày ra quân tấn áp trấn áp tội phạm, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương đã triển khai, bắt giữ được 6 vụ, 6 đối tượng trộm cắp tài sản; bắt giữ 4 đối tượng truy nã, 42 vụ, 20 đối tượng trộm cắp, thu giữ tang vật và tài sản có giá trị hơn 1,5 tỷ. Kết quả này đã phần nào tạo sự yên tâm cho nhân dân vui xuân, đón tết được bình yên, hạnh phúc.

Điển hình, ngày 2/1/2020 Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ đã phá 1 chuyên án, bắt giữ 27 đối tượng đánh bạc trên sông Luộc, xã Hiệp Lực, huyện Ninh Giang, thu giữ số tiền gần 1,5 tỷ, 5 ô tô các loại, 1 tàu vỏ sắt tải trọng 500 tấn 01 tàu vỏ sắt loại nhỏ.

Theo quy luật, thời điểm cuối năm được dự báo là sẽ có những diễn biến phức tạp về tội phạm hình sự.  Trong đó, đặc biệt là tội phạm lừa đảo, trộm cắp, móc túi sẽ tiếp tục diễn biến phức tạp, với những thủ đoạn mới, manh động và liều lĩnh hơn.

Xác định những thách thức và nhiệm vụ trên, hiện các đơn vị trong Công an tỉnh Hải vẫn tiếp tục triển khai đợt cao điểm tập trung đấu tranh trấn áp các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020

Song, với những giải pháp, sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng công an tỉnh Hải Dương đã và đang triển khai thời gian qua sẽ góp phần ngăn chặn kịp thời, giữ vững sự yên bình cho người dân vui Xuân, đón Tết.

 

BT
Thăm dò khán giả