Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 18:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:05, Thứ 6, 28/04/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường xử lý xe khách vi phạm dịp nghỉ lễ

(ANTV) - Dịp lễ 30/4 -1/5, người dân cả nước được nghỉ kéo dài 4 ngày, chính vì vậy nhu cầu đi lại của người dân tăng cao. Và đây cũng là thời điểm nhiều  xe khách vi phạm luật giao thông trong hoạt động đón trả khách. Để ngăn chặn tình trạng này và đảm bảo ANTT, ATGT lực lượng CSGT Công an thành phố Hà Nội đẩy mạnh cắm cốt, tuần tra kiểm tra xử lý các xe vi phạm.

 
Vô tư dừng bắt khách, chèo kéo gây ảnh hưởng đến giao thông và tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn. Qua công tác mật phục, tuần tra, kiểm tra tổ công tác phát hiện xe khách vi phạm trên tuyến đường Giải Phóng.
 
Một trong những điểm nóng khác về việc xe khách vi phạm luật giao thông để đón trả khách là tuyến đường Phạm Hùng – Phạm Văn Đồng.
 
Để hạn chế tình trạng này, giúp người dân đi lại thuận lợi, đồng thời đảm bảo an ninh trật tự,  trật tự an toàn giao thông, lực lượng CSGT - Công an Tp Hà Nội triển khai nhiều phương án nhằm phát hiện và xử lý những xe khách vi phạm trên địa bàn.
 
Trung tá Phạm Văn Tuyến, Phó Đội trưởng, đội CSGT số 14, Công an TP Hà Nội cho biết, trước trong và sau lễ tết, lượng phương tiện tăng đột biến, đội đã cử lực lượng trực và cắm chốt tại các vị trí trọng điểm, tuần tra 24/24h. Tập chung xử lý các lỗi như: Dừng đỗ sai quy đinh, đi không đúng tuyến đường, đi rùa bò, cho khách lên xuống tùy tiện không đúng nơi quy định. 
Thăm dò khán giả