Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 06:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:05, Thứ 6, 01/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tăng cường xử lý xe dù, quái xế dịp nghỉ lễ

(ANTV) - Trong dịp lễ 30/4- 01/5, tình trạng xe chở khách đậu đỗ đón khách không đúng quy định gây mất an ninh trật tự và nguy cơ ùn tắc giao thông trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế diễn ra khá phức tạp.

Lực lượng Cảnh sát giao thông tỉnh Thừa Thiên - Huế đã ra quân tổng kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông của xe taxi, xe vận chuyển hành khách hoạt động trên địa bàn tỉnh, phân công các tổ công tác, thường xuyên tuần tra kiểm soát tại các trục đường chính như: Hùng Vương, Lê Lợi, Lê Duẫn, Phạm Văn Đồng và đường 49.

Đồng thời đã tổ chức lễ ký cam kết cho 4 hãng taxi trên địa bàn với gần 500 tài xế, với nội dung ký kết thực hiện các quy định về kinh doanh vận tải bằng xe ô tô.

Xem tin:

 

Quảng Ngãi: Tăng cường xử lý “quái xế” đảm bảo TTATGT dịp lễ 30.4, 1.5

Tại Quảng Ngãi, để đảm bảo TTATGT trên địa bàn trong dịp nghỉ lễ, lực lượng CSGT Công an Tp Quảng Ngãi đã sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, xử lý nhiều trường hợp gây mất TTATGT trên địa bàn vào ban đêm.

Cách đây vài tháng, tuyến đường Trường Chinh, thuộc phường Chánh Lộ, Tp Quảng Ngãi về đêm được coi điểm nóng về trình trạng thanh, thiếu niên độ chế xe máy, tụ tập chạy với tốc độ cao, gây bất bình dư luận trong nhân dân. Trước tình hình đó, lực lượng CSGT Công an Tp Quảng Ngãi đã sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ, như trinh sát hóa trang, ghi hình, xử lý nhiều nghiêm nhiều “quái xế”. Nhờ đó, đến nay tuyến giao thông này đã được đảm bảo TTATGT, người dân đi lại trong những ngày lễ yên bình. 

Trong suốt những ngày nghỉ lễ, lực lượng CSGT Công an TP Quảng Ngãi đã tăng cường tuần tra, kiểm soát tại các tuyến đường trọng điểm. Tổ chức bắn đốc độ và tuần tra kết hợp vũ trang vào ban đêm ở các tuyến đường có điểm vui chơi giải trí, tuyến đường đến các khu du lịch trên địa bàn thành phố. Xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm và sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông.

Với tinh thần vì những ngày lễ bình yên, lực lượng CSGT Công an TP Quảng Ngãi đã tăng cường 100% quân số, tổ chức đảm bảo TTATGT khép kín trên địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi để người dân đi lại, vui chơi an toàn.

Phóng sự:

 

 

BT
Thăm dò khán giả