Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 18:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:39, Thứ 4, 20/09/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tấn công tội phạm trộm cắp xe máy tại huyện Cư Jút

(ANTV) - Hành vi trộm cắp xe máy thường mang tính cơ hội. Các đối tượng luôn tìm sơ hở, chọn lúc vắng người, ở thời điểm chủ xe mất cảnh giác nhất để gây án. Với sự vào cuộc quyết liệt của các phòng chức năng, trong thời gian qua lực lượng Công an huyện Cư Jút  tỉnh Đăk Nông đã điều tra, phát hiện, triệt xóa bắt giữ nhiều đường dây, đối tượng trộm cắp xe máy, giữ vững ANTT trên địa bàn.

Một nhóm đối tượng thực hiện 12 vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn vừa bị công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã triệt phá. 3 đối tượng gồm Bùi Văn Cương, trú tại xã Nam Dong, huyện Cư Jút, Hồ Hữu Dũng, trú tại xã Long Hà, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước và Bùi Văn Hướng, trú tại xã Phước Thiện, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đã bị khởi tố về hành vi trộm cắp tài sản. Cả 3 đối tượng này đều có tiền án, riêng đối tượng Bùi Văn Cương có 4 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Để chủ động đấu tranh hiệu quả với loại tội phạm này, lực lượng Công an huyện Cư Jút đã triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, ra quân đấu tranh mạnh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội. Từ đầu năm 2017 đến nay đã có gần 20 vụ trộm cắp xe máy được Công an huyện Cư Jút điều tra, khám phá và đấu tranh làm rõ, thu hồi nhiều tang vật, tài sản trả lại cho các bị hại.

Để đấu tranh có hiệu quả với loại tội phạm này, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng chức năng, đòi hỏi mỗi người dân cần nêu cao tinh thần cảnh giác, ý thức bảo vệ tài sản của mình cũng như tích cực tham gia đấu tranh phòng chống tội phạm, góp phần đảm bảo ANTT tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả