Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 13:07 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:08, Thứ 6, 03/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ đối tượng tấn công Cảnh sát giao thông

(ANTV) - Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa ra quyết định tạm giữ đối tượng Nguyễn Mạnh Tấn, 43 tuổi, trú phường Phương Sài, TP. Nha Trang để điều tra hành vi chống người thi hành công vụ. 

Tối ngày 2/8, tại ngã tư Hai Bà Trưng – Hoàng Văn Thụ, tổ công tác Cảnh sát giao thông Công an TP Nha Trang lập biên bản xử lý một phụ nữ đi xe máy vào đường ngược chiều, không có giấy phép lái xe, xe không có gương chiếu hậu.

Quá trình xử lý, Nguyễn Mạnh Tấn là anh trai của người vi phạm đã xuất hiện, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm, dùng hung khí đe dọa các chiến sĩ làm nhiệm vụ. Khi bị lực lượng cảnh sát giao thông ngăn lại vì tự ý điều khiển xe vi phạm, Tấn đã tấn công vào đầu 1 cán bộ công an rồi bỏ chạy. Tổ công tác đã kịp thời khống chế và giao Nguyễn Mạnh Tấn cho cơ quan chức năng xử lý.

Tạm giữ 5 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến tại Nha Trang

Liên quan đến vụ gần 60 thanh niên sử dụng súng bắn đạn bi, bom xăng và nhiều hung khí nguy hiểm tham gia hỗn chiến trên cầu Hà Ra, phường Vĩnh Phước, sáng 03/8, Công an thành phố Nha Trang đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp với 5 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

5 đối tượng gồm: Bùi Lập Trường 20 tuổi, Phan Thành Sơn 22 tuổi, Nguyễn Kim Thiện 23 tuổi, Lê Khánh Tuấn 24 tuổi, Lê Tuấn Huy 23 tuổi đều trú tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Theo lời khai ban đầu của các đối tượng, xuất phát từ mâu thuẫn giữa hai thanh niên có tên là Lượng và Nô “vi rút”, nên cả hai đã gọi bạn của mình mang theo nhiều hung khí đi giải quyết.

Trận hỗn chiến diễn ra trên cầu Hà Ra, phường Vĩnh Phước khiến nhiều người dân đi đường khiếp sợ. Lực lượng công an đã kịp thời có mặt nổ súng trấn áp và tạm giữ một số đối tượng cùng nhiều hung khí.

 

 

Thăm dò khán giả