Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 23:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:32, Chủ Nhật, 17/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm giữ đối tượng giả danh công an âm mưu gây rối

(ANTV) - Sáng 16/6, trong quá trình tuần tra, kiểm soát đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn, Công an TP Hồ Chí Minh đã tạm giữ một số thanh niên có hành vi mặc quân phục, giả danh công an.

Tại khu vực công viên 30-4, phường Bến Nghé, Quận 1, Công an TP. Hồ Chí Minh đã tạm giữ một thanh niên có hành vi giả danh công an. Cũng tại khu vực phường Tân Định, Quận 1, trinh sát tạm giữ một người đàn ông đang mặc trên người bộ đồ cảnh sát cơ động. Người này đang có ý định đến công viên 30-4 để tập trung đông người. Cùng ngày, tại Thủ Đức, công an cũng tạm giữ một người mạo danh công an.

Đặc điểm, các đối tượng trên đều không có đầy đủ quân phục như: bảng tên, dây nịt, giày như của công an chính quy. Hiện hành vi vi phạm và động cơ giả danh của các đối tượng đang được làm rõ.

Hà Tĩnh: bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 600g ma túy đá

Qua nhiều ngày điều tra, Công an thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã tiến hành khám xét khẩn cấp, bắt giữ 2 đối tượng: Nguyễn Ngọc Văn (chồng) và Hoàng Thị Thủy (vợ), trú tại phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Rạng sáng 16/6, Công an thị xã Kỳ Anh đã tiến hành khám xét khẩn cấp nhà ở của 2 vợ chồng này, thu giữ 600gam ma túy đá; cùng một số loại ma túy tổng hợp khác hư thuốc lắc, hồng phiến, cần sa cùng một số dụng cụ dùng để sử dụng ma túy đá, cần sa.

Đối tượng Nguyễn Ngọc Văn từng có một tiền án về tội “Tàng trữ trái phép chất ma tuý”; cả hai vợ chồng là những đối tượng thường xuyên cung cấp ma túy cho các đối tượng nghiện trên địa bàn; tại nhà ở của đối tượng được xây dựng kiên cố, lắp đặt hệ thống camera và nuôi chó bảo vệ rất khó khăn trong công tác phát hiện bắt giữ.

 

 

BT
Thăm dò khán giả