Thứ sáu, ngày 21/09/2018 - 22:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:03, Thứ 7, 07/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tạm dừng thu phí tại tuyến đường tránh thành phố Biên Hòa

(ANTV) - Một vấn đề dư luận quan tâm là tình hình mất ANTT và ATGT xảy ra thời gian gần đây tại trạm thu phí đặt ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Mới đây, Sở Giao thông Vận tải tỉnh Đồng Nai vừa cho biết, các cơ quan liên quan đã quyết định tạm thời ngừng thu phí ở trạm thu phí này, thời gian tới sẽ xả trạm để đảm bảo tình hình giao thông.

 
Từ giữa tháng 9/2017 đến nay tài xế di chuyển qua đây liên tục dùng tiền lẻ mua vé qua trạm thu phí này khiến giao thông đoạn qua trạm thu phí thường xuyên rơi vào  tình trạng ùn ứ.
 
Cao điểm là sáng qua 5/10, hàng loạt tài xế sử dụng tiền mệnh giá nhỏ, tiền xu để mua vé khiến giao thông hỗn loạn trong nhiều giờ, ách tắc kéo dài.
 
Chính vì vậy tạm thời kể từ ngày hôm nay các cơ quan liên quan quyết định ngừng thu phí ở trạm thu phí này để đảm bảo tình hình giao thông.
 
Cùng với đó các đơn vị này sẽ chờ chủ trương của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai và Bộ Giao thông Vận tải, sau đó mới xác định được thời gian thu phí trở lại.
 
 
Bắt giữ phụ nữ  67 tuổi vận chuyển 1 bánh heroin vào Đà Nẵng tiêu thụ
 
Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) và Cục Cảnh sát ĐTTP về ma túyBộ Công an vừa bắt giữ  01 đối tượng  67 tuổi vận chuyển 01 bánh heroin từ Nghệ An vào Đà Nẵng tiêu thụ.
 
Qua một đêm mật phục, vào khoảng 7 giờ sáng ngày 6/10, lực lượng trinh sát phát hiện xe ô tô BKS 37A 073.24 đang lưu thông đến đường CM Tháng 8 có biểu hiện nghi vấn, nên đã tiến hành dừng xe, kiểm tra và phát hiện đối tượng Nguyễn Thị Thảo (67 tuổi, trú tỉnh Nghệ An) đang vận chuyển 01 bánh heroin.
 
Làm việc với cơ quan CA, đối tượng khai nhận vận chuyển thuê số ma túy này theo yêu cầu của một đối tượng ở Nghệ An, với tiền công là 10 triệu đồng. Được biết, đối tượng từng có 01 tiền án về tội vận chuyển trái phép chất ma túy và bị tuyên án 14 năm tù.
 
Trước thành tích trên, ngay trong ngày chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã trực tiếp đến chúc mừng, động viên và thưởng số tiền 20 triệu đồng cho tổ phá án. CATP Đà Nẵng cũng đã khen thưởng cho tổ phá án 10 triệu đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng