Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 16:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:32, Thứ 6, 07/02/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế xích lô cướp tài sản của du khách Nga

(ANTV) -Yêu cầu nữ du khách Nga trả 1 triệu đồng cho 2 người tiền xích lô. Khi nữ du khách chưa đồng ý trả thì tài xế cướp tiền rồi bỏ đi. Công an thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa vừa tiến hành bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Ngọc Hoàng (44 tuổi, trú phường Vĩnh Trường, Nha Trang), là tài xế xích lô để điều tra về hành vi Cướp giật tài sản.

 

Tối ngày 3/2, Nguyễn Ngọc Hoàng và Trương Văn Cường lái xích lô chở 3 du khách Nga từ một khách sạn trên đường Trần Phú đi dạo sau đó quay về. Khi đến nơi, một du khách lấy tiền ra trả thì Nguyễn Ngọc Hoàng không đồng ý vì chê ít.
 
Trong lúc 2 bên đang thỏa thuận giá cả, lúc này phát hiện thấy người khách đang cầm trên tay 3 tờ tiền mệnh giá 500.000 đồng thì Hoàng nảy lòng tham, giật lấy 3 tờ tiền rồi cùng Cường lên xe xích lô bỏ đi. Số tiền này Hoàng và Cường chia nhau sau đó.Tối 4/2, các du khách này đã đến cơ quan công an trình báo.
 
Tại cơ quan công an, cả hai đều thừa nhận hành vi của mình.
 
Vĩnh Long: Trộm “hột xoàn” của em gái cầm lấy tiền đi chơi game
 

 

Không có tiền chơi game Nguyễn Thanh Sang đã lấy trộm tài sản của em gái mình. Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long vừa ra quyết định khởi tố Nguyễn Thanh Sang, 38 tuổi, trú xã Chánh Hội, huyện Mang Thít  để điều tra về hành vi “Trộm cắp tài sản”.
 
Tại cơ quan Công an, Sang khai nhận vào ngày 30/12/2019, trong lúc dọn dẹp và tìm đồ trong nhà thì phát hiện 2 chiếc nhẫn của chị Nguyễn Thị Diễm Hồng ( là em gái của Sang) để trong túi quần treo ở mắc nên nảy sinh ý định trộm cắp. Sang đã lấy 2 chiếc nhẫn trên đến cầm cho một tiệm vàng ở thành phố Vĩnh Long với giá 50 triệu đồng.
 
Sau đó, Sang đón xe khách lên thành phố Hồ Chí Minh và chơi game thua hết 49 triệu đồng. Qua định giá, 2 chiếc nhẫn hột xoàn trị giá gần 210 triệu đồng. Được biết, Sang có 1 tiền án về tội đánh bạc và 1 tiền sự cũng về hành vi đánh bạc.
Thăm dò khán giả