Thứ ba, ngày 29/09/2020 - 17:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:04, Thứ 5, 19/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tài xế xe tải ngang ngược ép xe khác khi đi ngược chiều

(ANTV) - Theo nghị định 100 của Chính phủ, hành vi đi ngược chiều trên cao tốc bị phạt tới 17 triệu đồng kèm theo đó là tước giấy phép lái xe đến 6 tháng. Tuy nhiên có vẻ mức phạt như vậy vẫn chưa đủ sức răn đe các tài xế. Mới đây hành vi này lại tiếp tục tái diễn trên tuyến cao tốc Hà Nội Thái Nguyên.

Sự việc xảy ra chiều 13/3, trên đoạn giao giữa quốc lộ 18 với cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên thuộc địa phận huyện Yên Phong, Bắc Ninh. Ôtô tải loại 3 tấn biển kiểm soát 29H đã di chuyển ngược chiều tại nhánh đường dẫn vào cao tốc hướng đi Thái Nguyên. Chạy ngược chiều ở đoạn đường cong nhưng xe này di chuyển với tốc độ khá nhanh, khiến nhiều phương tiện phải đánh lái né tránh.

Hiện Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết lực lượng chức năng của đơn vị đang xác minh xe tải này và xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an Hà Nội xử lý đối tượng đăng tin đồn thất thiệt

Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã lập hồ sơ xử lý một phụ nữ có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật về dịch bệnh trên facebook cá nhân.

Tài khoản facebook này đã đăng tải thông tin sai lệch là có thể dùng tỏi để chữa khỏi bệnh Covid. Khẩn trương xác minh, Đội An ninh, Công an quận Ba Đình đã triệu tập chủ tài khoản facebook đó đến làm việc. Tại cơ quan Công an, chủ tài khoản này thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận và cam kết không tái phạm.

 

BT
Thăm dò khán giả