Thứ hai, ngày 16/09/2019 - 20:10 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:35, Thứ 6, 24/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sự thật vụ chết người trong nhà nghỉ ở Bình Sơn

(ANTV) -  Liên quan vụ việc phát hiện đôi nam nữ trong nhà nghỉ, một người tử vong, một người sức khỏe nguy kịch do uống thuốc trừ sâu tự tử, Cơ quan CSĐT đã tập trung điều tra và đã làm rõ đây là vụ giết người không phải vụ tự tử, đối tượng gây án đã bị tạm giữ.

Trước những chứng cứ thu thập được của cơ quan CSĐT, đối tượng Đặng Tòng, trú xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn đã chịu khai nhận hành vi sát hại chị Nguyễn Thị Xuân Tiên. Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với đối tượng Đặng Tòng.

Chỉ vì chị Nguyễn Thị Xuân Tiên muốn chấm dứt mối quan hệ tình cảm, ngày 20-5, Tòng đã rủ chị Tiên vào nhà nghỉ ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn. Tại đây, Tòng đã mang theo thuốc trừ sâu để cả hai tự tử chết chung, nhưng chị Tiên phản đối và đã chống cự. Đặng Tòng dùng vũ lực bóp cổ chị Tiên tử vong. Đối tượng cũng đã uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết./.

Bắt 2 đối tượng đánh người vay nợ gãy tay vì xin khất nợ

Do điều kiện kinh tế khó khăn, không có tiền trả lãi cho khoản nợ 30 triệu đồng, với lãi suất 3.000 đồng 1 triệu 1 ngày, người vay nợ đã đến gặp chủ nợ xin khất. Tuy nhiên, quá trình đi gặp chủ nợ xin khất, người vay nợ bị 2 nam thanh niên đấm đá bằng tay, chân khiến nạn nhân bị gãy 1/3 xương trụ. Liên quan đến vụ việc này, Công an TP Nam Định đã bắt 2 đối tượng gây án về hành vi cố ý gây thương tích.

Tháng 3/2018, người đàn ông này đi vay nợ 30 triệu đồng, lãi xuất 3.000 đồng/triệu/ngày để lấy vốn làm ăn. Sau khi trả tiền lãi được 6 tháng, từ tháng 9/2018 đến nay, do điều kiện kinh tế khó khăn, nên người vay không thể trả tiền lãi và mong muốn được khất nợ. Khoảng 21 giờ ngày 19/5/2019, người vay nợ đến gặp Trần Xuân Hiếu, trú tại phường Lộc Vượng, TP Nam Định để xin khất nợ. Khi đến số nhà 93 Cầu Đông, phường Lộc Vượng, TP Nam Định để gặp Hiếu xin khất nợ thì người vay nợ bị Trần Như Văn, trú huyện Mỹ Lộc và Trần Hữu Giang, trú huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam lao vào dùng tay, chân đấm đá khiến người vay nợ bị gãy 1/3 xương trụ cẳng tay trái.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Trần Xuân Hiếu đã bỏ trốn khỏi địa phương. Công an TP Nam Định đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Trần Như Văn, Trần Hữu Giang về hành vi cố ý gây thương tích. Tại cơ quan điều tra, Trần Như Văn và Trần Hữu Giang khai được Trần Xuân Hiếu bảo đánh dằn mặt người vay nợ.

Hiện nay Công an TP Nam Định đang củng cố tài liệu để khởi tố 2 đối tượng này về tội cố ý gây thương tích; khẩn trương xác minh, truy bắt Trần Xuân Hiếu./.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng