Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 07:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:13, Thứ 2, 09/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La: Vận động người dân giao nộp vũ khí

(ANTV) - Công an tỉnh Sơn La phối hợp UBND huyện Thuận Châu triển khai cuộc vận động nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, súng tự chế trên địa bàn 3 xã Co Mạ, Long Hẹ và Liệp Tè.

Tại các địa phương lực lượng công an đã triển khai, phổ biến các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, văn bản liên quan đến việc tàng trữ và sử dụng vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ, súng tự chế. Kết quả qua công tác tuyên truyền vận động tại 3 xã này người dân đã tự giác giao nộp 62 khẩu súng kíp, 23 súng bắn cồn tự chế và 20 nòng súng báng súng.

Trong thời gian tới, lực lượng công an tiếp tục công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, kết hợp giữa vận động tập trung và vận động cá biệt, đa dạng hóa hình thức tuyên truyền đến từng hộ gia đình, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

TP.HCM: Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ”

Nằm trong các hoạt động chào mừng kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, ngày 7/5/2016, Nhà văn hóa phụ nữ đã tổ chức Hội thi “Tôi – Người cử tri trẻ”.

Hội thi nhằm phổ biến, quán triệt sâu rộng đến lực lượng đoàn viên thanh niên từ 18 tuổi trở lên nắm được những điều cần biết về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Ngoài ra hội thi còn đẩy mạnh công tác tuyên truyền trong đoàn viên, thanh niên nhận thức rõ mục đích, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng của sự kiện chính trị, tiếp tục xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam của nhân dân, do nhân dân, vì nhân dân. Việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng là đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp là nhiệm vụ trọng tâm năm 2016.

BT
Thăm dò khán giả