Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 06:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:52, Thứ 7, 02/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sơn La: Đảm bảo ANTT trong những ngày nghỉ Lễ

(ANTV) - Với mục tiêu giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhân dân vui chơi dịp nghỉ lễ giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4, 1-5 an toàn, Công an tỉnh Sơn La đã triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, thực hiện có hiệu quả nhiều giải pháp nhằm bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông.

 
Công an tỉnh Sơn La đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ, công an các huyện, thành phố tăng cường quản lý địa bàn, đối tượng và chủ động phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm trên địa bàn; các phương án phòng, chống cháy nổ tại các cơ quan, doanh nghiệp, khu đông dân cư nơi có nguy cơ cháy, nổ cao.  
 
Đồng thời tăng cường tuyên truyền, phổ biến với nhân dân các quy định của pháp luật về trật tự ATGT, khuyến cáo nguy cơ dễ xảy ra tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh, nhất là phòng tránh tai nạn đối với xe mô tô, xe vận tải hành khách.
 
Tăng cường kiểm tra và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông như chạy quá tốc độ quy định; đi sai phần đường, làn đường; chở quá số người quy định; vi phạm nồng độ cồn khi điều khiển phương tiện giao thông; không đội mũ bảo hiểm khi đi xe môtô, xe máy. 
BT
Thăm dò khán giả