Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 18:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 4, 05/10/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sợ em rể "xử" cả nhà mình liền ra tay hạ sát

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đăk Lăk và Công an huyện Ea Kar, cho biết vừa bắt giữ được đối tượng giết người Y Nôn M’lô, trú tại Buôn Ea gal, xã Cư Bông, huyện Ea Kar. Nạn nhân chính là em rể của đối tượng giết người.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Y Nôn khai nhận: Giữa hắn và người em rể Y Duôl Krông trước đó có mâu thuẫn trong sinh hoạt.

Ngày 3/10, Y Duôl tiếp tục đến nhà mẹ vợ và nhà của Y Nôn đập phá tài sản. Sáng ngày 4/10, khi biết Y Duôl đang ăn nhậu với bạn bè và có ý định sẽ sang xử cả nhà mình nên Y Nôn đã cho mọi người trong gia đình đi trốn.

Còn Y Nôn ở lại chuẩn bị 1 con dao và 1 hũ ớt để chờ Y Duôl đến. Khoảng 11h trưa, khi thấy Y Duôl đi vào nhà mình từ cửa trước, Y Nôn đã cầm dao đi đường cửa hông rồi vòng ra cửa trước theo sau Y Duôl. Khi đến khu vực bếp thì Y Nôn đã dùng dao đâm vào lưng Y Duôl.

Sau đó đối tượng tiếp tục đâm từ nhiều nhát vào vùng cổ và ngực làm Y Duôl chết ngay tại chỗ.

Sau khi gây án, Y Nôn bỏ trốn vào rừng. Nhưng đã bị 1 tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Dak Lak cùng Công an huyện Ea Kar truy tìm vây bắt gọn thu giữ con dao hung khí./.

Bình Định: bắt tạm giam 6 đối tượng côn đồ

Công an huyện Phù Mỹ tỉnh Bình Định cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 6 đối tượng về hành vi cố ý gây thương tích.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân giữa thanh thiếu niên ở địa phương, Võ Văn Dũng đã rủ 5 đối tượng khác gồm: Dương Văn Kiếm, Bùi Lung, Trần Huỳnh Đức, Nguyễn Văn Thay, Phạm Thanh Giang cùng trú tại huyện Phù Mỹ mang theo hung khí chặn đánh nhóm của Nguyễn Văn Ứng ở thôn bên cạnh.

Vụ ẩu đả bằng hung khí khiến nhiều người bị thương tích. Trong đó, Võ Văn Dũng dùng đã chém trúng tay Nguyễn Văn Ứng gây thương tích 31%./.

BT
Thăm dò khán giả