Thứ hai, ngày 26/10/2020 - 09:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 4, 11/05/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sinh viên cướp tài sản của thai phụ

(ANTV) - Tại Nghệ An, công an huyện Hưng Nguyên đã bắt đối tượng cướp tài sản chỉ sau một giờ gây án. Điều đáng nói thủ phạm đang là sinh viên, còn nạn nhân trong vụ án này là một phụ nữ đang mang thai.

Đối tượng bị bắt là Võ Văn Hùng, trú tại xã Nghi Xuân, Nghi Lộc, Nghệ An. Hùng đang là sinh viên đại học Vinh. Vì không có tiền tiêu xài và trả nợ nên trong quá trình về nhà bạn chơi, khi đi qua cánh đồng lúa vắng, phát hiện 1 người phụ nữ mang theo túi xách nên Hùng nảy sinh ý định cướp.

Hắn đã ép nạn nhân dừng xe, khống chế để cướp túi xách. Khi nạn nhân chống trả quyết liệt thì đối tượng đã dùng tay tát nhiều phát vào mặt, vào đầu.

Đối tượng Võ Văn Hùng khai nhận, em có ý định cướp nhưng em vừa muốn vừa không, lúc đi đến ruộng vắng người thì em đẩy chị xuống. Chị lấy điện thoại ra định gọi cho người nhà thì em giật lấy điện thoại và bỏ chạy tiếp.
 
Sau khi khống chế cướp túi xách, điện thoại của người phụ nữ, Võ Văn Hùng phóng xe máy bỏ trốn. Từ lời khai của bị hại, lực lượng công an đã nhanh chóng chốt chặn tất cả các trục đường và bắt Võ Văn Hùng khi hắn chạy trốn.

Trung úy Trần Võ Tùng – Đội phó đội hình sự Công an huyện Hưng nguyên, Nghệ An cho biết, sau khi đối tượng đi được quảng đường 100m thì một tổ trinh sát đưa chị Như đến tại địa điểm đó để đứng từ xa nhận diện. Sau khi nhận diện đúng như chị Như khẳng định tổ chức áp sát xe và kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra hành phát hiện trên ba lô của đối tượng có 1 chiếc điện thoại Iphone 6 và 1 chiếc ví và 1 CMND là chị Như và nhận diện đó là đối tượng.

Lực lượng công an đã thu giữ toàn bộ tang vật gồm1 chiếc ĐTDĐ Iphone 6 (trị giá khoảng 13 triệu đồng) và 1 chiếc ví trong đó có 13 triệu đồng tiền mặt. Trong vụ án này, nguy hiểm nhất là biết nạn nhân đang mang bầu nhưng thủ phạm vẫn kiên quyết tấn công hòng chiếm đoạt tài sản.

Thăm dò khán giả