Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 13:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:26, Thứ 2, 21/05/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sẽ giám sát tài xế Grab quấy rối tình dục bé gái tại địa phương

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc tài xế grab bike có hành vi quấy rối tình dục bé gái 9 tuổi bằng lời nói trên đường chở bé gái này đi học. Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và đưa ra hướng xử lý nghiêm minh đối với đối tượng nhằm răn đe những hành vi tương tự.

Sự việc bắt đầu vào ngày 16/5, một phụ huynh đã đưa thông tin lên facebook tố cáo 1 tài xế grab có hành vi quấy rối tình dục con gái 9 tuổi khi chị đặt xe đưa con gái đến trường.

Hành vi quấy rối tình dục của tài xế này được thực hiện bằng lời nói trên suốt quãng đường chở cháu bé đến trường, khiến cháu bé này rơi vào trạng thái hoang mang, hoảng sợ.

Đến thời điểm này, hồ sơ vụ việc đã được Công an quận Tây Hồ củng cố và hoàn thiện. Đối tượng là Phạm Văn Hải, sinh năm 1988, trú tại phường Thụy Khuê, quận Tây Hồ - Hà Nội, có lời khai tại cơ quan công an trùng khớp với thông tin từ phía gia đình bị hại.

Bước đầu, cơ quan công an khẳng định, sau khi xử lý Phạm Văn Hải sẽ có biện pháp giám sát trong thời gian tiếp theo tại địa phương.

Vụ việc tiếp tục gióng lên hồi chuông cảnh báo tình trạng xâm hại trẻ em gái hiện nay. Do vậy, các gia đình, nhà trường cần chủ động có biện pháp bảo vệ cũng như trang bị kiến thức, kỹ năng phòng tránh bị xâm hại đối với con em mình.

BT
Thăm dò khán giả