Thứ hai, ngày 08/03/2021 - 13:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:02, Thứ 2, 01/02/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Say rượu lao phương tiện vào xe công vụ, chém CSGT

(ANTV) - Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt giữ 1 đối tượng sau khi uống rượu say, lái xe vi phạm còn có hành vi chém tổ CSGT đang làm nhiệm vụ.

Trước đó, khoảng 14 giờ 30 phút ngày 31/1, một tổ công tác của đội CSGT Công an huyện Cư M’gar, đang làm nhiệm vụ tuần tra thì phát hiện 1 người đàn ông đang điều khiển chiếc xe máy không đội mũ bảo hiểm, có biểu hiện say xỉn nên đã ra tín hiệu dừng để kiểm tra. Lúc này, người đàn ông không chấp hành và lao thẳng xe máy vào xe mô tô công vụ của tổ tuần tra.

Sau khi lăng mạ, chửi bới tổ tuần tra, người đàn ông này bỏ lại chiếc xe máy rồi đi về. Khoảng 30 phút sau, đối tượng này điều khiển xe máy cày đến chốt kiểm soát của tổ CSGT và dùng cây rựa lao đến tấn công, chém liên tục vào các CBCS đang làm nhiệm vụ. 

Lực lượng của tổ tuần tra đã khống chế đối tượng. Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên là Y Krư Êban (33 tuổi) trú tại xã Cư Suê, huyện Cư M’gar. Kết quả kiểm tra nồng độ cồn trong hơi thở đối với Y Krư 1,574 mg/lít khí thở, vượt quá mức cho phép rất nhiều. Rất may, vụ việc đã được các CBCS cử tổ tuần tra kịp thời né tránh nên không ai bị thương.

Hiện Công an huyện Cư M’gar đang củng cố hồ sơ để khởi tố, bắt tạm giam Y Krưa Êban về tội chống người thi hành công vụ.

 

BT
Thăm dò khán giả