Thứ hai, ngày 20/05/2019 - 14:22 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:47, Thứ 3, 02/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sau 15 tiếng cố thủ, đối tượng Lê Ngọc Sơn ra đầu thú

(ANTV) - Thông tin liên quan đến vụ việc vây ráp đối tượng ôm “hàng nóng” cố thủ trong nhà tại Nghệ An. Bằng các biện pháp nghiệp vụ với đối tượng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho lực lượng thực thi nhiệm vụ cũng như tài sản, tính mạng của người dân, vào lúc 23 giờ 35 phút đêm 1/10, lực lượng công an đã khống chế thành công đối tượng Lê Ngọc Sơn sau 15 tiếng cố thủ trong nhà.

Vào sáng qua 1/10, lực lượng chức năng đến nhà số 128 đường Hồng Bàng thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lê Ngọc Sơn về hành vi “Cố ý làm hư hỏng tài sản.” Khi cơ quan chức năng thông báo lệnh bắt, Lê Ngọc Sơn lập tức chống đối và gọi điện thoại cho 3 người bạn đến hỗ trợ.

Vào khoảng 11 giờ sáng ngày 1/10, 4 đối tượng đã dùng lựu đạn đe dọa, chống đối việc bắt giữ người của lực lượng chức năng. Lực lượng công an đã phải huy động cả đội đặc nhiệm cảnh sát cơ động đến bao vây kêu gọi nhóm người này giao nộp vũ khí suốt nhiều giờ liền.

Đến khoảng 16 giờ chiều ngày 1/10, có 2 đối tượng tự nguyện xin ra ngoài và giao nộp 2 quả lựu đạn, còn lại Lê Ngọc Sơn và một đối tượng khác vẫn cố thủ đến khuya không chịu ra đầu thú, mặc dù công an đã mời cả bố mẹ của Sơn đến thuyết phục nhiều lần.

Tuy nhiên đến 23 giờ 35 phút ngày 1/10 thì đối tượng Lê Ngọc Sơn cùng với người bạn đã mở cửa ra đầu thú cơ quan chức năng. Ngay sau đó đối tượng được dẫn giải về cơ quan Công an để phục vụ công tác điều tra.

Bắt đối tượng gây ra loạt vụ trộm cắp tài sản

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế vừa phá thành công chuyên án gây ra loạt vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.Bắt giữ đối tượng Đào Quang Linh, trú tại phường Hương Long, thành phố Huế .

Đào Quang Linh bị bắt quả tang khi đang gây án tại nhà anh Nguyễn Mậu Dũng, địa chỉ: phường Thủy Xuân, thành phố Huế. Tang vật thu giữ gồm hơn 2 triệu đồng và 40 đô la Úc, 01 máy tính bảng cùng với công cụ, phương tiện gây án.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Linh khai nhận trong thời gian từ tháng 7/2018 đến nay đã gây ra 08 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn gồm 04 laptop, 06 điện thoại di đông và hơn 30 triệu tiền mặt và một số tài sản có giá trị khác.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng