Thứ năm, ngày 22/10/2020 - 08:19 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:12, Thứ 2, 02/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sát hại cụ bà hàng xóm lấy dây chuyền, bông tai

(ANTV) - Ngày 1/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã khởi tố vụ án hình sự và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Văn Hùng, sinh năm 1977, ở xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường về hành vi giết người, cướp tài sản.

Khoảng 22 giờ ngày 1/10, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo quần chúng nhân dân phát hiện ở vườn chuối bên lề đường thuộc xã Chấn Hưng, huyện Vĩnh Tường có một xác chết trong bao tải.

Tử thi được xác định là bà Lê Thị San, sinh năm 1940 ở xã Chấn Hưng. Sau 5 giờ đồng hồ khẩn trương điều tra, lực lượng công an đã xác định thủ phạm giết bà San là Trần Văn Hùng, là người cùng thôn với bà San.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 10 giờ ngày 1/10/2017, bà San đến nhà Trần Văn Hùng để xin quả cau ăn trầu nhưng Hùng không cho dẫn đến hai bên có lời qua tiếng lại.

Hùng tức giận đánh bà San tử vong tại chỗ. Hùng đã tháo đôi bông tai và một dây chuyền bằng vàng trên người bà San rồi cho xác bà San vào bao tải đem đi giấu ở vườn chuối.

Sau đó, Hùng bán dây chuyền và bông tai bằng vàng vừa chiếm đoạt của bà San được hơn 17 triệu đồng mang đi chuộc xe máy cắm ở hiệu cầm đồ, dùng để trả nợ và sử dụng chi tiêu cá nhân hết. Vụ án đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

BT
Thăm dò khán giả