Chủ nhật, ngày 01/11/2020 - 05:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 6, 26/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Rút súng truy sát người giữa phố

(ANTV) - Lực lượng Cảnh sát 113 Công an Đồng Nai vừa truy đuổi và bắt Phạm Tấn Ngọc (23 tuổi, quê ở tỉnh Kiên Giang) khi đối tượng này đang sử dụng súng đuổi bắn một người đi ô tô đang lưu thông trên đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ, ngày 25/5, Phạm Tấn Ngọc chở một người tên Bình mang theo một khẩu súng đến phường An Bình (thành phố Biên Hòa) để đòi nợ.

Tại đây, hai đối tượng trên gặp một thanh niên tên Huy, sau đó xảy ra tranh cãi. Lúc này, Phạm Tấn Ngọc đã rút súng ra bắn Huy nhưng không trúng.

Huy lên xe ôtô và chạy trốn. Đối tượng Ngọc sử dụng xe gắn máy đuổi theo truy sát Huy. Vụ việc nhanh chóng được báo cho Cảnh sát 113 Đồng Nai.

Trong quá trình Ngọc truy đuổi Huy, xe máy của Ngọc đã va chạm với ô tô của Huy và ngã xuống đường. Lúc này, Cảnh sát 113 đã ập tới khống chế bắt giữ Ngọc đưa về Công an phường An Bình lập biên bản vụ việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện khẩu súng do Ngọc sử dụng là súng rulô có 6 viên đạn, trong đó có một viên đã được bắn sau khi xảy ra mâu thuẫn. Đối tượng Phạm Tấn Ngọc đã được bàn giao cho Công an thành phố Biên Hòa tiếp tục điều tra xử lý.

 27 năm tù cho 2 đối tượng chuyên đập phá két sắt trộm tài sản

Với hành vi trộm cắp tài sản, 2 bị cáo Nguyễn Phúc Lộc trú TP. Đà Nẵng và Nguyễn Văn Kế trú tỉnh Ninh Bình đã phải nhận mức án lần lượt là 14 năm và 13 năm tù giam. Phiên tòa xét xử diễn ra vào sáng 25/5 tại tỉnh Bình Định.

Trong khoảng thời gian từ tháng 9 năm 2012 đến tháng 9 năm 2013, Nguyễn Phúc Lộc và Nguyễn Văn Kế cùng nhau thực hiện 3 vụ trộm tài sản trên địa bàn TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định với tổng giá trị tài sản chiếm đoạt được là gần 564 triệu đồng.

Trong đó, riêng vụ trộm tại nhà bà Nguyễn Thị Diệu (trú số 13 đường Phan Huy Chú, TP. Quy Nhơn) là 396 triệu đồng. Các đối tượng chuẩn bị sẵn công cụ, phương tiện, lợi dụng ban ngày nhằm vào những nhà vắng người để đột nhập vào trộm cắp. Trong cả 3 vụ việc trên, Lộc và Kế đều dùng búa tạ để đập phá két sắt, lấy toàn bộ tài sản bên trong gồm tiền, vàng, nữ trang.

 

BT
Thăm dò khán giả