Thứ sáu, ngày 05/03/2021 - 15:05 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:16, Thứ 5, 23/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra tay sát hại dã man chồng của nhân tình

(ANTV) - Do có quan hệ ngoài luồng, Đặng Văn Thủ đã nhiều lần bàn bạc với Tô Thị Xin kế hoạch sát hại chồng của Xin  nhưng không thành công. Sáng ngày 10/7, đối tượng này đã phục sẵn trên con đường vắng mà nạn nhân thường đi làm rồi dùng gậy gỗ vụt liên tiếp vào đầu cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

 

Sáng sớm ngày 10/7, người dân thôn Bản Làng phát hiện anh Lý Văn Trung, sinh năm 1981, trú tại huyện Bình Liêu, Quảng Ninh bị đánh hôn mê tại khu vực khe suốt Pát Nát và đến chiều ngày hôm sau thì tử vong.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Quảng Ninh đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, rà soát về các mối quan hệ của nạn nhân và vợ nạn nhân là Tô Thị Xin (sinh năm 1984) thấy nổi lên đối tượng tình nghi là Đặng Văn Thủ sinh năm 1991, trú tại xã Lục Hồn, huyện Bình Liêu.

Trong khi cơ quan Công an đang điều tra vụ việc thì Thủ đã bỏ trốn khỏi địa phương. Sau nhiều ngày huy động lực lượng vây ráp ở các khu vực nghi vấn, chiều ngày 18/7, Cơ quan Công an đã bắt giữ Đặng Văn Thủ khi đối tượng này có mặt tại nhà Tô Thị Xin.

 Tại cơ quan công an, Thủ khai nhận, cuối tháng 5/2020, qua mạng xã hội đã quen và nảy sinh tình cảm với Tô Thị Xin. Vì muốn về chung sống với nhau nên cả hai nhiều lần tìm cách sát hại anh Trung nhưng không thành công. Sáng ngày 10/7, đối tượng này đã phục sẵn trên con đường vắng mà anh Trung thường đi làm rồi dùng gậy gỗ vụt liên tiếp vào đầu cho đến khi nạn nhân bất tỉnh.

Hiện công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án để đưa đối tượng ra xét xử trước pháp luật. Việc nhanh chóng điều tra khám phá làm rõ vụ án đã kịp thời trấn an dư luận, góp phần tạo niềm tin của quần chúng nhân dân vào lực lượng Công an.

 

Tại Bình Định, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh đã thực hiện lệnh bắt tạm giam đối với Lê Thị Sen (SN 1979, trú xã Thanh Lâm, Thanh Chương, Nghệ An) để điều tra về hành vi chứa chấp người khác sử dụng trái phép chất ma túy.

 Lê Thị Sen là quản lý 1 khách sạn trên địa bàn Phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn. Biết các đối tượng thuê phòng thỏa mãn nhu cầu sử dụng ma túy nên Sen đã bố trí phòng riêng ở tầng 5 của khách sạn, sửa phòng cách âm và trang bị dụng cụ cho các đối tượng sử dụng ma túy.

  Trước đó, tối ngày 6.7, qua tin báo của người dân, các trinh sát ma túy phối hợp với Công an phường Hải Cảng tiến hành kiểm tra khách sạn của Sen quản lý phát hiện 2 đối tượng đang phê ma túy. Qua đấu tranh, các đối tượng này khai nhận nhiều lần liên lạc với Sen để bố trí phòng trước khi đến để sử dụng ma túy.

BT
Thăm dò khán giả