Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 08:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:58, Thứ 7, 20/02/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ra tay giết người từ những mâu thuẫn nhỏ

(ANTV) - Vừa qua, trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đã xảy ra 2 vụ giết người. Nguyên nhân chủ yếu bắt nguồn từ những mâu thuẫn nhỏ trong xã hội. 

 
Với tinh thần kiên quyết tấn công trấn áp tội phạm, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh đã nhanh chóng điều tra, khám phá và truy bắt các thủ phạm.
 
Ngày 09/02/2016, do có mâu thuẫn với Phạm Thiên, Nguyễn Ngọc Khang trú xã Hộ Hải, huyện Ninh Hải đã rủ 08 đối tượng đi tìm Thiên để đánh. Khi đến chợ Tri Thủy, thấy Dũng là bạn của Thiên đang đánh bạc với nhóm của Phạm Văn Trung, Khang gọi Dũng ra hỏi Thiên ở đâu. Cho rằng Khang có thái độ xem thường mình nên nhóm của Trung đã đuổi đánh nhóm của Khang.
 
Bị đánh tới tấp, Khang rút con dao bấm trong người để phản kháng thì bị Trung tước đoạt, đâm vào bả vai phải của Khang. Do vết thương quá nặng, Khang đã chết trên đường đi cấp cứu. 
 
Trước đó, ngày 7/02, Cà Rôn Giản trú xã Phước Hà, huyện Thuận Nam và Ma Như Vi xảy ra va chạm giao thông dẫn đến xô xát, Giản đã dùng con dao bấm mang theo người đâm Vi 1 nhát vào đầu Vi khiến Vi tử vong sau đó.
 
Hiện cơ quan Công an đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và hoàn tất hồ sơ đưa 2 đối tượng Cà Rôn Giản và Phạm Văn Trung ra xử lý trước pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả