Thứ sáu, ngày 22/01/2021 - 23:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:58, Chủ Nhật, 27/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quyết liệt tấn công tội phạm ma túy địa bàn Khánh Hòa

(ANTV) - Sau hơn một tuần thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Tết nguyên đán Tân Sửu, với tinh thần kiên quyết, lực lượng Công an Khánh Hòa đã điều tra triệt phá nhiều nhóm tội phạm nguy hiểm, được nhân dân ghi nhận đánh giá cao. Phóng sự về công tác tấn công, trấn áp tội phạm của lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa.

Khách sạn An Bình Tân, phường Phước Long, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, vào đêm ngày 15/12, phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt giữ một đối tượng tội phạm nguy hiểm. Dù đối tượng dùng súng bắn trả để thoát thân, song bằng tinh thần kiên quyết tấn công tội phạm, các trinh sát đã phối hợp vây bắt, vừa đảm bảo an toàn lực lượng vừa không cho đối tượng chạy thoát. Sau ít phút, trinh sát đã khống chế đối tượng, thu giữ tang vật là một khẩu súng, 14 viên đạn kim loại, cùng ma túy. 

Chỉ ngay trong ngày đầu ra quân tấn công trấn áp tội phạm, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa đã phát hiện bắt giữ 2 vụ các đối tượng mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Trong hai vụ việc này, ngoài tang vật là ma túy, lực lượng Công an còn thu giữ được súng, mác của các đối tượng. Điều này cho thấy, tội phạm ma túy ngày càng manh động và đặc biệt nguy hiểm.
 
Theo Thượng tá Phạm Thanh Hà – Phó trưởng phòng CSĐT tội phạm ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa, đơn vị đã quán triệt rất rõ mục tiêu, yêu cầu của đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, trong đó xác định phải kiên quyết tấn công triệt xóa tội phạm về ma túy trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Qua đó sau ít ngày ra quân, chúng tôi đã thực hiện 02 kế hoạch, bắt giữ 7 đội tượng phạm tội về ma túy ở thành phố Nha Trang.
 
Đấu tranh với tội phạm ma túy luôn rất quyết liệt, nóng bỏng bởi sự liều lĩnh, mạnh động, bất chấp pháp luật của bọn tội phạm. “Đấu tranh không khoan nhượng với tội phạm ma túy; Hành động vì lợi ích quốc gia, vì nhân dân và hạnh phúc của mọi gia đình, vì danh dự của lực lượng công an”,  đó là phương châm và cũng là quyết tâm của những chiến sĩ Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Khánh Hòa. Và sự quyết tâm đó được minh chứng bằng những chiến công, vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả