Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 21:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:15, Thứ 4, 25/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quét sạch nạn cờ bạc trên huyện đảo Lý Sơn

(ANTV) - Huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi thời gian gần đây nổi lên tình trạng nhiều đối tượng tụ tập tham gia đánh bạc. Trước tình hình trên, thời gian qua lực lượng Công an huyện Lý Sơn đã đẩy mạnh tuần tra, truy quét quyết tâm làm sạch địa bàn, không để tện nạn, tội phạm cờ bạc xuất hiện.

Công an huyện Lý Sơn phối hợp Công an xã An Hải, xã Đội An Hải tập kích vào điểm đánh bạc dưới hình thức xóc bầu cua tại thôn Đông, xã An Hải. Rút kinh nghiệm từ những lần trước, tổ công tác bí mật, bất ngờ khi các đối tượng đánh bạc không kịp trở tay. Các điểm xóc bầu cua vừa xuất hiện ở xã An Hải đã bị lực lượng Công an triệt xóa.

Ông Trần Thanh Hải, Trưởng thôn Đông, xã An Hải, huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi: "Cũng có một số thanh thiếu niên cũng có xóc nhưng phối hợp với công an tệ nạn cũng được tạm ổn."

Xác định trong dịp Tết hàng năm, tình trạng người dân lén lút cá độ trong dịp lễ hội đua thuyền truyền thống gia tăng. Vì thế trong những ngày qua lực lượng Công an huyện Lý Sơn đã đẩy mạnh tuyên truyền, phòng ngừa, giáo dục đối tượng tiền án, tiền sự không để xuất hiện cờ bạc trong lễ hội đua thuyền ngày đầu năm mới.

Thiếu tá Mai Văn Tâm,  Phó Trưởng Công an huyện Lý Sơn, Quảng Ngãi: "Tiếp tục thực hiện kế hoạch tấn công tội phạm của giám đốc, đơn vị đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp với công an xã tiến hành tuần tra kiểm soát ban đêm, đến giờ này tình hình an ninh trật tự trên địa bàn đã ổn định."

Tết cổ truyền với nhiều lễ hội vui xuân trên đất đảo, Công an huyện Lý Sơn đã và đang tập trung hết mình ngăn chặn nạn cờ bạc. Một mùa xuân yên bình trọn vẹn đã về trên đảo tiền tiêu.

BT
Thăm dò khán giả