Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 07:47 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:42, Thứ 7, 25/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ninh: Khen thưởng 4 cá nhân trấn áp tội phạm

(ANTV) - Chiều 24/4, tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Công an thành phố Hạ Long đã tổ chức biểu dương, khen thưởng 4 cá nhân, trong đó có 2 cán bộ Công an và 2 quần chúng nhân dân thuộc phường Trần Hưng Đạo, TP Hạ Long, vì đã có thành tích dũng cảm trấn áp tội phạm.

Các cá nhân được biểu dương khen thưởng là Thượng sỹ Hoàng Thái Hà, Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa, Cán bộ Công an phường Trần Hưng Đạo và các ông Ngô Đức Thường và Dương Văn Thắng, cùng trú tại khu 1, phường Trần Hưng Đạo.

Vào khoảng 15h30, ngày 23/4, nhận được thông tin có một đối tượng ngáo đá đang quậy phá tại một nhà nghỉ ở tổ 9, khu 1, phường Trần Hưng Đạo, Thượng sỹ Hoàng Thái Hà và Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa được chỉ huy Công an phường phân công đến hiện trường giải quyết.

Tại hiện trường, đối tượng sử dụng chai thủy tinh và dao chống trả quyết liệt, các đồng chí vừa kiên trì thuyết phục, vừa tìm cách khống chế đối tượng.

Được sự giúp đỡ của quần chúng nhân dân, trong đó có ông Thường và Thắng, đồng chí Hà và Hòa đã khống chế, bắt giữ đối tượng.

Bước đầu xác định đối tượng là Vũ Sỹ Hồi, sinh năm 1984, là đối tượng nghiện ma túy, bị nhiễm HIV. Quá trình bắt giữ đối tượng Thượng sỹ Hoàng Thái Hà, Thượng sỹ Nguyễn Văn Hòa và ông Ngô Đức Thường đều bị thương ở tay.

BT
Thăm dò khán giả