Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 21:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:53, Thứ 7, 30/05/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quảng Ngãi: Phối hợp đảm bảo ANTT trong các cơ quan, DN

(ANTV) - Ngày 29/5, Công an tỉnh Quảng Ngãi tổ chức họp công tác phối hợp đảm bảo ANTT trong các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

Hiện nay toàn tỉnh Quảng Ngãi có 332 dự án đang hoạt động (36 dự án FDI) với tổng vốn đăng ký đầu tư khoảng trên 227 tỷ đồng, có 30 nghìn lao động tại các dự án, trong đó có 254 lao động người nước ngoài.

Thời gian qua, Công an và các cơ quan, doanh nghiệp đã chủ động phối hợp, thực hiện có hiệu quả công tác nắm tình hình, phát hiện, xử lý các sai phạm trong cơ quan, doanh nghiệp; đảm bảo ANTT trên lĩnh vực quản lý xuất nhập cảnh; công tác tuyên truyền phòng cháy, chữa cháy luôn được duy trì thường xuyên.

Bên cạnh đó, theo báo cáo, từ năm 2014 đến nay đã xảy ra 43 vụ trộm cắp tại các cơ quan, doanh nghiệp chiếm tỷ lệ trên 10,14% số vụ trộm cắp tài sản) trên địa bàn tỉnh. Nguyên chủ yếu là do sự quản lý tài sản của các cơ quan, doanh nghiệp chưa được quan tâm.

Tại buổi họp, nhiều cơ quan, doanh nghiệp đã nêu một số khó khăn, tồn tại trong công tác đảm bảo ANTT, nhất là trên lĩnh vực quản lý công nhân.

Qua đó, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp, hỗ trợ các cơ quan, doanh nghiệp nắm rõ các quy định về đảm bảo ANTT và cũng như các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về đường lối đối ngoại, mở rộng hợp tác quốc tế; tạo môi trường lao động an toàn để phát triển kinh tế xã hội ở địa phương.

BT
Thăm dò khán giả