Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 21:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 3, 09/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quán karaoke mở cửa chui cho khách hát và dùng ma túy

(ANTV) - Hơn 50 nam nữ thanh niên dương tính với ma túy trong quán karaoke ở huyện Quốc Oai, đã bị tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an TP Hà Nội phát hiện, bắt quả tang. Điều đáng nói là bất chấp lệnh tạm dừng kinh doanh karaoke nhưng chủ cơ sở này vẫn mở cửa chui để cho khách vào hát và sử dụng ma túy.

 

Đối tượng Vương Đình Kiên – Chủ quán Quán Karaoke Phương Linh có địa chỉ tại thôn 1, xã Cộng Hòa, huyện Quốc Oai. Dù biết là khách vào sử dụng ma túy, nhưng Kiên và quản lý của quán đã lờ đi.

Quá trình kiểm tra, 6 phòng karaoke có khách sử dụng trái phép ma túy tổng hợp. Vật chứng thu giữ gồm 4,456gam ma túy tổng hợp các loại, cùng một số dụng cụ để sử dụng ma túy. Trong quán có tổng số 68 nam nữ thanh niên có độ tuổi từ 18 đến dưới 25. Lực lượng chức năng tiến hàng đấu tranh, phân loại xác định có 54/68 người dương tính với ma túy tổng hợp.

Hiện, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy công an thành phố Hà Nội đã xứ lý hình sự 2 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và đang  tiếp tục đấu tranh, củng cố tài liệu chứng cứ để làm rõ hành vi chứa chấp việc sử dụng trái phép chất ma túy của chủ quán và các đối tượng có liên quan.

Thăm dò khán giả