Thứ ba, ngày 25/06/2019 - 19:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:34, Thứ 6, 28/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quán karaoke khiêu dâm chỉ tiếp khách ngoại tỉnh

(ANTV) - Từ tin báo của quần chúng nhân dân, 12 đôi nam nữ đang có hành vi múa hát khiêu dâm, kích dục tại quán Karaoke Hoa mùa thu, thuộc tại thôn Văn Sòng, xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang đã bị phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang phối hợp với Thanh tra Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch tỉnh tiến hành kiểm tra, bắt quả tang.

Những người múa hát khiêu dâm, kích dục đều ở độ tuổi thanh niên và là người ngoại tỉnh. Chủ quán Karaoke Hoa mùa thu là Tô Ngọc Vĩnh, trú xã Thiện Kế, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Tại cơ quan Công an, Tô Ngọc Vĩnh khai nhận, quán hoạt động từ tháng cuối năm ngoái, 12 nhân viên được Vĩnh tìm kiếm qua mạng xã hội hoặc bạn bè giới thiệu.

Theo lời khai của các tiếp viên quán Karaoke thì khách đến hát đều là người ngoại tỉnh; không tiếp khách là người Tuyên Quang. Mỗi giờ hát, ngoài tiền phòng hát, tiền uống bia, nước ngọt thì mỗi khách đến hát phải trả 120 nghìn đồng cho nhân viên phục vụ trong một giờ hát. Số tiền này, chủ quán Karaoke trực tiếp thu, sau đó trả cho nhân viên phục vụ 80.000 đồng, còn lại chủ quán hưởng tiền chênh lệnh.

Ông Nguyễn Thanh Tùng, Chánh Thanh tra Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh Tuyên Quang cho biết, hành vi này sẽ bị xử lý vi phạm hành chính từ 25 đến 30 triệu đồng và tước giấy phép kinh doanh từ 12 đến 24 tháng. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đang phối hợp với Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng