Thứ hai, ngày 30/11/2020 - 09:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:03, Thứ 5, 25/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Quan hệ anh chồng em dâu và cái kết đắng

(ANTV) - Thực hiện hành vi dã man với chính em dâu của mình, bị báo Đặng Văn Tuấn, sinh năm 1974, ngụ quận 1, đã bị TAND TP HCM mở phiên xét xử sơ thẩm lưu động và tuyên án tử hình vào sáng 24.8.

Theo cáo trạng, ngày 13/4/2013, Đặng Văn Tuấn sau khi chấp hành án tù thì về ở cùng nhà với em trai là Đặng Văn Thành tại phường Cầu Kho, quận 1, TP.HCM.

Trong quá trình chung sống, Tuấn và vợ Thành tên Hạnh nảy sinh tình cảm. Tháng 8 năm 2014, Hạnh nhờ Tuấn giả vờ yêu thím Mười để người này ly hôn chồng và không được chia tài sản.

Trong quá trình quen “giả”, Tuấn có quan hệ tình dục với thím Mười. Biết chuyện, Hạnh liền nổi máu ghen tuông và thường lấy đây là cái cớ để cãi nhau với Tuấn. Từ đó Tuấn và Hạnh xảy ra mâu thuẫn. 

Ngày 28 tháng 9 năm 2014, sau khi tranh cãi, Tuấn ra tay sát hại Hạnh rồi phân xác thành nhiều mảnh đem đi phi tang.

Ngày 1/10/2014, Tuấn bị bắt giữ. Xét thấy hành vi của bị cáo là man rợ, gây ảnh hưởng xấu đến dư luận xã hội nên tòa tuyên án tử hình.

Nghệ An: Xét xử vụ buôn 4 bánh hêrôin

Ngày 24/8, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa xét xử đối với Nông Văn Cường, trú tỉnh Tuyên Quang; Phạm Hồng Sơn và Phạm Thị Oanh, cùng trú tại huyện Hưng Nguyên, Nghệ An về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. 

Theo cáo trạng, ngày 22/1/2016, Phòng Cảnh sát ma tuý Công an tỉnh Nghệ An đã bắt quả tang Nông Văn Cường đang vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 4 bánh hêrôin, có trọng lượng 1,4kg. Mở rộng chuyên án, lực lượng công an bắt thêm 2 vợ chồng là: Phạm Hồng Sơn và Phan Thị Oanh, thu giữ hơn 800 triệu đồng và nhiều tài sản liên quan. Số ma túy trên Cường mua từ vợ chồng Sơn với giá 730 triệu đồng, trên đường vận chuyển về tỉnh Cao Bằng qua khu vực xã Nghi Long, huyện Nghi Lộc thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Đây là đường dây mua bán, vận chuyển trái phép chất ma tuý từ Nghệ An đi các tỉnh miền Bắc tiêu thụ do Nông Văn Cường cầm đầu. Đối tượng này đã có 2 tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Tại tòa, các bị cáo đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình, sau khi xem xét các tình tiết, hội đồng xét xử tuyên phạt Nông Văn Cường mức án chung thân, Phạm Hồng Sơn mức án 20 năm tù và Phan Thị Oanh 11 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy. 

 

BT
Thăm dò khán giả