Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 08:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Chủ Nhật, 25/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phú Thọ: Khám phá nhanh vụ cướp giật tài sản

(ANTV) - Chỉ chưa đầy 72 tiếng đồng hồ, Công an thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đã triệt phá thành công chuyên án cướp giật tài sản trên tuyến giao thông, bắt giữ 2 đối tượng.

Chị Nguyễn Thị Nguyệt, trú ở xã Hà Lộc, thị xã Phú Thọ rất vui mừng vì biết Công an thị xã Phú Thọ đã bắt giữ được đối tượng gây ra vụ cướp giật 23 triệu đồng của chị ngày 12/01/2015, trên đường đi từ huyện Phù Ninh về thị xã Phú Thọ.

Các đối tượng gây án là Nguyễn Hồng Hoàng, sinh năm 1986 và Lê Thụy, sinh năm 1991, đều trú tại khu 11, xã Lương Lỗ, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận, lợi dụng sơ hở của người dân khi lưu thông, chúng đã thực hiện hành vi cướp giật.

Thủ đoạn gây án của các đối tượng là đi lang thang, thấy phụ nữ đi xe máy có đeo túi hoặc nghe điện thoại trong lúc điều khiển xe, chúng sẽ bám theo, tới đoạn đường vắng rồi thực hiện hành vi cướp giật. Bước đầu, cơ quan cảnh sát điều tra đã làm rõ các đối tượng đã gây ra 7 vụ cướp trên địa bàn tỉnh.

Vụ việc trên một lần nữa lại tiếp tục cảnh báo cho mỗi người dân khi tham gia giao thông cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, tự bảo vệ tài sản, tránh tạo sơ hở để rồi vô tình tiếp tay cho các đối tượng cướp lộng hành.

BT
Thăm dò khán giả