Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 03:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:59, Thứ 2, 27/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phụ huynh phẫn nộ kéo đến trường mầm non Mầm Xanh

(ANTV) - Dư luận thêm một lần phẫn nộ khi chứng kiến những hình ảnh trẻ em ở trường mầm non Mầm Xanh ở phường Hiệp Thành, quận 12, TP. Hồ Chí Minh bị các bảo mẫu tại đây bạo hành dã man. Sáng ngày 27/11, rất đông người dân đã kéo đến ngôi trường này để theo dõi diễn biến xử lý vụ việc.

Bất bình, phẫn nộ, những giọt nước mắt xót thương là những gì mà hàng trăm phụ huynh, người dân có mặt tại trường mầm non Mầm Xanh trên địa bàn phường Hiệp Thành, quận 12, TP.Hồ Chí Minh nhìn nhận khi chứng kiến những hình ảnh con em mình được gửi tại đây bị các bảo mẫu bạo hành được đăng tải trong bài phóng sự điều tra của báo Tuổi Trẻ.

Chị Phan Thị Kiều (phụ huynh học sinh) cho biết: "Trước ngày 20/11, về đêm ngủ con hay giật mình, nó hét, nó chạy tới chạy lui, nghĩ là cô đánh, nhưng không nghĩ là đánh vậy, nó la quá trời. Có hôm thấy vết bẩm, hỏi cô cô nói bạn bè nó chơi với nhau hay nó ngã, chứ có nghĩ vậy đâu".

Bên cạnh mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm các bảo mẫu có hành vi tàn nhẫn với trẻ. Nhiều phụ huynh cũng nêu ra những bất cập trong ngành giáo dục khi mang hộ khẩu tỉnh khó có thể xin cho con em học ở trường công.

Bà Phạm Thị Như Hiếu bất bình nói: "Chính quyền nên xem xét lại vấn đề công lập hay trường tư, chứ gửi công lập đâu có hộ khẩu đâu. Học trường tư thì bất mãn, không còn lòng tin với các trường mẫu giáo như thế này".

Hiện tại, trường mầm non xảy ra vụ việc đã bị nhà chức trách đình chỉ để điều tra những sai phạm. Tuy nhiên, người dân vẫn tiếp tục kéo đến theo dõi vụ việc và thể hiện thái độ căm phẫn. Cảnh sát đã được huy động để vãn hồi trật tự.

Trước đó, chiều 26/11, báo Tuổi Trẻ đăng tải phóng sự điều tra về hành vi bạo hành của các bảo mẫu trường mầm non Mầm Xanh với hàng chục trẻ được nuôi dạy tại đây, clip thể hiện rõ, 3 bảo mẫu liên tục dùng tay, chân và nhiều vật dụng đập khiến các em nhỏ liên tục khóc thét. Liên quan đến vụ việc, Cơ quan công an đã mời các bảo mẫu lên lấy lời khai để phục vụ điều tra.

B.T
Thăm dò khán giả