Thứ hai, ngày 25/01/2021 - 16:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:06, Thứ 3, 30/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phòng ngừa, đấu tranh phản bác thông tin sai trái, thù địch

(ANTV) -Sáng 29/8, tại Hà Nội, Tổng cục An ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ “Công tác công an phòng ngừa, đấu tranh phản bác thông tin, quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới và Công tác bảo vệ an ninh văn hóa, thông tin, truyền thông”. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chỉ đạo hội nghị.

 
Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận về phương pháp tổ chức phòng ngừa, đấu tranh phản bác lại hoạt động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch trong tình hình mới; nhiệm vụ chức năng trong công tác bảo vệ an ninh văn hóa, an ninh truyền thông; đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của công an các địa phương trong việc đấu tranh phản bác các hoạt động phá hoại tư tưởng của các thế lực thù địch.
 
Phát biểu tại hội nghị, Thứ trưởng Bùi Văn Nam nhấn mạnh: Trong những năm qua, công tác đấu tranh phản bác các luận điệu sai trái của các thế lực thù địch đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ, qua đó góp phần bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước, giữ vững an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội.
 
Tuy nhiên, bên cạnh những thành tựu đó, cuộc đấu tranh chống các quan điểm xuyên tạc, sai trái, thù địch còn có hạn chế nhất định như còn bị động, hiệu quả chưa cao.
 
Trước hoạt động diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch ngày càng phức tạp, đồng chí Thứ trưởng đề nghị lãnh đạo các đơn vị, cán bộ trinh sát trực tiếp trong công tác bảo vệ an ninh văn hóa, truyền thông trên toàn quốc cần chủ động nghiên cứu, dự báo, sớm phát hiện âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch; kịp thời ngăn chặn việc tuyên truyền, phát tán các thông tin xấu độc, tài liệu xuyên tạc, sai trái.
 
Hội nghị sẽ diễn ra trong 3 ngày từ ngày 29/8 đến ngày 31/8/2016./.
Thăm dò khán giả