Thứ tư, ngày 21/10/2020 - 06:56 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 3, 28/07/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khen thưởng các đơn vị phá vụ 490 bánh heroin

(ANTV)- Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ gửi Thư khen, thưởng lực lượng triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển ma túy xuyên quốc gia, bắt 6 đối tượng, thu 490 bánh heroin.

 
Các đơn vị được Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi thư khen là: Cục cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an Thành phố Hà Nội, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hòa Bình, Phòng Phòng chống ma túy, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển, Phòng pháp chế, Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel.
 
Thay mặt Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm của Chính phủ, Phó Thủ tướng ghi nhận và biểu dương thành tích đặc biệt xuất sắc của các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị nêu trên và nhấn mạnh: Chiến công này góp phần quan trọng vào cuộc đấu tranh phòng, chống tội phạm, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9 và 70 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.
 
Phó Thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ án và sớm đưa đối tượng ra xét xử nghiêm minh, đúng pháp luật.
 
Để động viên kịp thời, Phó Thủ tướng giao Bộ Công an trích từ Quỹ phòng, chống tội phạm Trung ương thưởng cho các đơn vị tham gia triệt xóa đường dây mua bán, vận chuyển ma túy nêu trên.
 
 
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp đoàn đại biểu “Vinh quang Việt Nam”
 
Chiều ngày 27/7, tại Hà Nội,  Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã có buổi gặp gỡ 13 đại diện cá nhân tiêu biểu được tôn vinh trong chương trình Vinh quang Việt Nam lần thứ 12.
 
Tại buổi gặp mặt, các tập thể, cá nhân được tôn vinh trong chương trình “Vinh quang Việt Nam” báo cáo với Phó Chủ tịch nước những đóng góp của mình tại nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước. 
 
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan biểu dương và chúc mừng thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân điển hình được tôn vinh lần này. Đây là những người lao động, sáng tạo tiêu biểu trên tất cả các lĩnh vực ở nhiều ngành nghề khác nhau thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi  những người được tôn vinh lần này đều thể hiện bản chất của người Việt Nam thông minh, sáng tạo, dám đối mặt với hy sinh, đóng góp cho sự nghiệp phát triển chung của đất nước.
 
Phó Chủ tịch nước mong muốn các tập thể và cá nhân trong thời gian tới cần phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong công việc, không ngừng học hỏi, sáng tạo. Đặc biệt trong bối cảnh hội nhập như hiện nay việc áp dụng các tiến bộ của khoa học công nghệ là cần thiết, do rất cần những người có tri thức, ham học hỏi vươn lên nhằm tạo ra năng suất lao động cao. Phó Chủ tịch nước đề nghị cần tiếp tục chăm sóc, bồi dưỡng những điển hình tiên tiến, đồng thời cần nhân rộng trong xã hội nhằm tạo sức lan tỏa trong cộng đồng.
 

 

B.T
Thăm dò khán giả