Thứ năm, ngày 03/12/2020 - 18:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 4, 16/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phó phòng TN&MT Điện Bàn bị nhắn tin đe dọa

(ANTV) - Ông Phạm Ngọc Anh, Phó Trưởng phòng TN&MT thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam  đã gửi đơn trình báo đến cơ quan Công an về việc mình bị nhắn đe dọa, khủng bố gây tâm lý hoang mang, lo sợ.

 

Theo ông Phạm Ngọc Anh, nguyên nhân của vụ việc có thể do thời gian gần đây, ông tham gia vào đoàn liên ngành của thị xã Điện Bàn ra quân, xử lý quyết liệt tình trạng “cát tặc” nên một số đối tượng cay cú, sử dụng số điện thoại lạ nhắn tin đe dọa vào máy ông.
 
Hiện Công an thị xã Điện Bàn đang điều tra, xác minh người nhắn tin đe dọa ông Anh để có biện pháp xử lý theo quy định pháp luật.
 
Được biết, chỉ trong đợt cao điểm xử lý tình trạng khai thác cát trái phép vừa qua, đoàn liên ngành của thị xã Điện Bàn đã phát hiện, xử lý 26 trường hợp “cát tặc”.
 
Quảng Ngãi: nhiều doanh nghiệp vận tải không khám sức khỏe cho tài xế
 

 

Hoạt động thực hiện kiểm tra việc chấp hành quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông trong kinh doanh vận tải bằng xe ô tô trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi vừa kết thúc. Kết quả kiểm tra cho thấy, vẫn còn nhiều sai phạm trong hoạt động vận tải hàng hóa, vận tải hành khách của các doanh nghiệp. Trong đó, sai phạm lo ngại nhất là nhiều doanh nghiệp vận tải không thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho tài xế.
 
Có nhiều đơn vị không thực hiện khám sức khỏe định kỳ cho lái xe theo Nghị định 86 của Chính phủ như Công ty TNHH MTV Hào Hưng Quảng Ngãi, Công ty TNHH TM&DV Sinh Công, Công ty TNHH Chín Nghĩa, Công ty TNHH Xây dựng Thành Đạt.
 
Ngoài ra, một số đơn vị vận tải buông lỏng trong công tác quản lý, không lập lý lịch hành nghề lái xe hoặc phần mềm quản lý lái xe hoặc có nhưng không cập nhật đầy đủ các thông tin về quá trình làm việc của lái xe, sử dụng người điều hành vận tải, lái xe và nhân viên phục vụ trên xe chưa có chứng chỉ tập huấn nghiệp vụ hoặc chưa qua tập huấn về nghiệp vụ và các quy định của pháp luật đối với hoạt động vận tải theo quy định./.
Thăm dò khán giả